Trưởng ban giám khảo chuyên môn Th.s-Bs Nguyễn Ngọc Nhơn: “Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt sẽ là sân chơi công bằng, văn minh, lành mạnh…”

Thạc sĩ – BS Nguyễn Ngọc Nhơn cho biết Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022 sẽ là một trong những sự kiện đáng chú ý và chắc chắn hội đồng giám khảo sẽ lựa chọn ra những ứng viên, cá nhân xuất sắc nhất để sở hữu các danh hiệu danh giá.

Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022 là sân chơi văn hóa, giải trí dành cho đội ngũ nữ lãnh đạo toàn quốc. Mục đích lớn nhất của chương trình vẫn là nâng cao nhân hiệu, thương hiệu, tìm kiếm những ‘nàng hậu’ đủ đức đủ tài, có tầm ảnh hưởng trong xã hội hướng đến những vẫn đề lớn lao hơn như người truyền cảm hứng, lòng nhân văn bác ái…

Sau khi kết thúc vòng casting, sơ kết, bán kết – Gala Party tôn vinh hôm 14/5 vừa qua, để tiến tới những danh hiệu được thừa nhận, các thí sinh còn phải trải qua vòng chung kết dự báo khá sôi động và kịch tính vào ngày 20/5 tới đây tại Tp. biển Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Theo Thạc sĩ – BS Nguyễn Ngọc Nhơn, trưởng BGK chuyên môn của cuộc thi, hành trình tiến tới danh hiệu Nữ hoàng buộc thí sinh phải phấn đấu và nỗ lực hết mình. “Chúng tôi đưa ra nhận định dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau như tài năng, nét duyên dáng, phong cách biểu diễn, catwalk, ứng xử & trả lời ứng xử, thái độ, đạo đức…Vì thế, nữ hoàng năm nay sẽ là cá nhân tài đức vẹn toàn, đẹp về ngoại hình, sâu sắc về nhân tâm” – vị Trưởng BGK chia sẻ.

Được biết, nhờ vào danh tiếng của mình, Thạc sĩ – BS Nguyễn Ngọc Nhơn được mời cho vị trí cao nhất của người ‘cầm cân nảy mực’. Anh hiện đang là Chủ tịch Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp HCM (VNBA),  TGĐ Viện thẩm mỹ Sài Gòn Seoul, Thành viên ISAPS, HSAPS, VSAPS…

Nhiều năm qua, Viện thẩm mỹ Sài Gòn Seoul được xem là địa chỉ ‘gối đầu giường’ của các tín đồ yêu thích làm đẹp. Nơi đây hội tụ hàng loạt dịch vụ đẳng cấp như thẩm mỹ cắt mắt, nâng mũi, căng da mặt, nâng ngực, hút mỡ, làm đẹp thư giãn…

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Ths bs Nguyễn Ngọc Nhơn hiện đang công tác tại khoa Tạo hình Thẩm mỹ bệnh viện Trưng Vương, là một khoa thẩm mỹ đầu tiên ở Miền nam Việt Nam. Luôn tiên phong trong nhiều ca khó trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Viện thẩm mỹ Sài Gòn Seoul cũng là thương hiệu tài trợ vàng, đồng hành cũng Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt năm nay trong vấn đề làm đẹp, đào tạo và tư vấn ngoại hình, nhân tâm cho tất cả các thí sinh.

“Điều mong muốn của bản thân trên cương vị là nhà tài trợ hay trưởng BGK chuyên môn vẫn là cuộc thi tạo nên tiếng nói chung, để lại nhiều dư âm tốt đẹp với công chúng. Hơn hết, chúng tôi hy vọng sẽ lựa chọn những nhân tố xuất sắc nhất, đem đến mọt sân chơi công bằng, văn minh và lành mạnh cho chị em phụ nữ, những người lành đạo tài ba của đất nước trong lĩnh vực kinh doanh” –  Th.s Bs Nguyễn Ngọc Nhơn tin tưởng.

 

Jennifer Hoàng

Có thể bạn quan tâm

- LIÊN HỆ QUẢNG CÁO -spot_img

Tin tức mới