Bảo vệ VN24H tạo nên tính chuyên nghiệp cho Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022

Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt là sân chơi thường niên của Vista Media. Ở mùa thi năm 2022 này, chương trình chào đón hàng loạt thương hiệu đã đồng hành và tài trợ. Công ty Dịch vụ Bảo vệ VN24H là đơn vị chính chịu trách nhiệm bảo về đảm bảo về mặt an ninh, trật tự cho sự kiện để các nữ doanh nhân có thể thể hiện hết khả năng của mình.

Hơn một nửa chặng đường của Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022 đã đi qua và để lại không ít dư vị dành cho người hâm mộ. Sân chơi quy củ và có độ lan tỏa này thật sự là “sàn diễn” đặc biệt dành cho cộng đồng nữ doanh nhân toàn quốc.

Một trong những điểm nổi bật trong mùa này khi Công ty Dịch vụ Bảo vệ VN24 là đơn vị chính chịu trách nhiệm bảo vệ trật tự, an ninh cho sự kiện. Công ty Dịch vụ Bảo vệ VN24 là đơn vị một uy tín trong ngành, điển hình là – ứng dụng các công nghệ mới hiện đại hàng đầu trong lĩnh vực an ninh sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho Quý khách tham gia sự kiện lần này.

Được biết, kinh nghiệm, năng lực, đạo đức là những tiêu chí, giá trị buộc cán bộ công ty, các nhà quản lý, nhân viên và khách hàng hợp tác với nhau trong một phương pháp tiếp cận thống nhất: cung cấp dịch vụ chất lượng cao, an toàn. Công ty Dịch vụ Bảo vệ VN24H hiểu rõ nhu cầu ‘bảo vệ’ của khách hàng trong môi trường phát triển nhanh chóng của kinh tế thị trường, cùng những thách thức an ninh mà thị trường mang lại.

Ngoài ra, Công ty Dịch vụ Bảo vệ VN24H cũng là một trong những đơn vị hiếm hoi của ngành bảo vệ áp dụng công nghệ hiện đại trong việc quản lý, giám sát cũng như công nghệ cảnh báo, phản ứng nhanh. Tất cả đã tạo nên sự bảo vệ an toàn tối đa cho mọi khách hàng.

Có thể thấy, với lĩnh vực giải trí như sự kiện Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022, Công ty Dịch vụ Bảo vệ VN24H không chỉ là “chuyên gia an ninh” mà còn tạo nên tính chuyên nghiệp, đẳng cấp cũng như tạo ra giá trị hình ảnh truyền tải sự an toàn đẳng cấp trong khâu an ninh đến công chúng.

Theo đó, Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022 đã diễn ra đêm thi bán kết. Đêm chung kết xếp hạng bắt đầu từ ngày 20/5 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định tại TP.Quy Nhơn.

Xiên Xiên

 

Có thể bạn quan tâm

- LIÊN HỆ QUẢNG CÁO -spot_img

Tin tức mới