Hoàng Đức Huy Phó TGĐ Tập đoàn Hoa Sen

Hoàng Đức Huy – Tiếng hát vượt thời gian

Sau danh hiệu Quán quân Tiếng hát doanh nhân mùa đầu tiên, cho đến nay bên cạnh công việc kinh doanh bận rộn, Hoàng Đức Huy – Phó TGĐ Tập Đoàn Hoa Sen vẫn tiếp tục theo đuổi tình yêu âm nhạc của mình với nhiều hoạt động nghệ thuật, chương trình ca nhạc từ thiện. Giọng ca ngọt nào, ấm áp của vị doanh nhân đa tài này đang ngày càng tỏa sáng và chinh phục được nhiều trái tim của khán giả mộ điệu.
Hoàng Đức Huy Phó TGĐ Tập đoàn Hoa Sen

Ngoài cương vị là Phó TGĐ Tập đoàn Hoa Sen – Thương hiệu số 1 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam, Doanh nhân Hoàng Đức Huy còn thu hút được sự quan tâm chú ý của rất nhiều khán giả yêu nhạc sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Tiếng hát doanh nhân năm 2015.

Thời gian gần đây, hình ảnh của Hoàng Đức Huy xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều bên cạnh những nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng, kỳ cựu của Việt Nam như: NSND Ngọc Giàu, NSND Lệ Thủy, NSƯT Kim Tử Long,… trong các chương trình nghệ thuật từ thiện: Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời, Nhịp cầu yêu thương, Vầng trăng mẹ,… Gần đây nhất vào tháng 11/2017, với chất giọng trầm ấm, đầy truyền cảm, Hoàng Đức Huy đã tiếp tục chinh phục khán giả ngay trên sân khấu tại sự kiện Dạ vũ “Trước thềm Bán kết Sao doanh nhân 2017”.

Đối với vị Quán quân Tiếng hát doanh nhân, tham gia hát trong các chương trình nghệ thuật từ thiện, bên cạnh những nghệ sĩ tài danh, tên tuổi là một trải nghiệm đầy ý nghĩa và cũng là một niềm vinh dự rất lớn. Đồng thời, được đóng góp sức lực cho các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ vì cộng đồng cũng là điều mà Hoàng Đức Huy luôn mong mỏi hướng đến.

Việc lấn sân quá sâu vào lĩnh vực ca hát của doanh nhân Hoàng Đức Huy cũng đã từng khiến nhiều người cảm thấy e ngại, sợ rằng anh sẽ lơ là với công việc kinh doanh. Tuy nhiên vị doanh nhân khẳng định: “Trong con người tôi luôn song hành 2 niềm đam mê đó là kinh doanh và âm nhạc. Không phải vì mải mê kinh doanh mà tôi quên đi tình yêu với âm nhạc. Và ngược lại, cũng không phải vì âm nhạc mà tôi lơ là việc kinh doanh. Nói như vậy để thấy rằng bây giờ tôi góp mặt trong nhiều chương trình ca nhạc là vì phần nào đã sắp xếp được công việc ổn thỏa chứ không phải muốn rút lui khỏi thương trường.”

Không chỉ tài năng và bản lĩnh, ca sĩ doanh nhân Hoàng Đức Huy còn thể hiện mình là một mẫu người có đạo đức, lối sống và phong cách làm việc chuẩn mực. Anh luôn tôn trọng và ra sức gìn giữ những giá trị tinh thần tốt đẹp. Đối với Hoàng Đức Huy đã làm gì thì phải thực hiện cho đến nơi đến chốn. Do đó, dù không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp nhưng khi được mời đến bất cứ chương trình nghệ thuật nào, anh luôn trau chuốt, lên kế hoạch tỉ mỉ mọi thứ từ việc chọn bài, phục trang cho đến cách biểu diễn,… để đem đến cho khán giả tiết mục tốt nhất, thu hút nhất.

Thông qua các chương trình biểu diễn nghệ thuật từ thiện, điều mà vị Quán quân Tiếng hát mong muốn gửi gắm cho khán giả đó chính là tấm lòng nhân ái của doanh nhân với cộng đồng và với những mảnh đời cơ nhỡ, bất hạnh.

Sắp tới đây, nhân dịp đầu xuân 2018, ca sĩ doanh nhân Hoàng Đức Huy sẽ ra mắt một MV mới được đầu tư kỹ lưỡng để dành tặng cho cộng đồng yêu nhạc. Chúng ta hãy cùng chúc cho MV sẽ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả và chúc cho doanh nhân Hoàng Đức Huy sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật cũng như sự nghiệp kinh doanh!

Nguyễn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

- LIÊN HỆ QUẢNG CÁO -spot_img

Tin tức mới