Nguyễn Thị Quốc Hòa SBD 46 “dẫn đầu” trên Bảng xếp hạng bình chọn 8655 – Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2018

Từ sau họp báo hôm 9/6/2018 vừa qua cũng là thời điểm kích hoạt Tổng đài bình chọn thí sinh được yêu thích nhất qua đầu số 8655. Doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa mang SBD 46 hiện đang dẫn đầu. Phải chăng Chị vượt trội so với  phần còn lại và dễ dàng đăng quang Hoa khôi được yêu thích nhất – Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2018? Câu trả lời là gì!

Một tuần trôi qua kể từ khi tổng đài bình chọn 8655 nhận tin nhắn từ giới mộ điệu, đây là khoảng thời gian chưa đủ dài để nói lên điều gì. Có chăng người hâm mộ chỉ mới nhắn tin theo cảm tính vì Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2018 mới đi được chặng đầu tiên. Thậm chí một vài thí sinh còn chưa nắm bắt kịp thông tin là có tổng đài bình chọn 8655 và cách nhắn tin bình chọn qua điện thoại như nào. Một phần vì các bạn ở xa, một số mới đăng ký dự thi sau này nên chưa kịp nắm được thông tin. Một số bạn còn mải mê lo sắm cho mình một “hành trang mới” cho chặng đường thú vị sắp tới nên chăng bỏ qua thông tin nóng hổi này.

Quý vị thân mến, yếu tố bất ngờ luôn tồn tại, kinh nghiệm có được qua những mùa Duyên Dáng trước. Và chưa bao giờ là muộn màng để người hâm mộ cầm điện thoại lên và nhắn tin cho thí sinh mình yêu mến.

nữ doanh nhân Quốc Hòa vẫn xứng đáng với vị trí dẫn đầu bởi thiện cảm mà chị đã thể hiện phần nào trong buổi họp báo. Tính đến 14h20 hôm nay ngày 15/6/2018, SBD 46 Nguyễn Thị Quốc Hòa đang sở hữu 430 tin nhắn bình chọn. Tuy nhiên, giữa chị và người xếp thứ 2, nữ doanh nhân Trần Châu Yến Vy SBD 01 với số lượng tin nhắn chênh lệch là không đáng kể.

Như chúng tôi đã thông tin, người hâm mộ và những ai theo dõi cuộc thi có thể gởi tin nhắn bình chọn cho các thí sinh mà mình yêu thích theo cú pháp:

DDDNV dấu cách <SBD> gởi đến tổng đài 8655

(phí 10.000đ/tin nhắn bình chọn)

Ví dụ: Bạn muốn bình chọn cho thí sinh mang số báo danh 99 – soạn tin theo cú pháp “DDDNV 99” Gửi 8655. Tổng đài bình chọn này đã chính thức hoạt động và sẽ đóng lại vào lúc 22h ngày 1/7/2018 ngay trong đêm chung kết cuộc thi.

HƯỚNG DẪN BÌNH CHỌN THÍ SINH YÊU THÍCH NHẤT:

Xem chi tiết  Tổng đài SMS 8655, Bình chọn Hoa Khôi được yêu thích nhất “Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2018”

Bên cạnh các giải thưởng khác của Hoa hậu Doanh nhân – Thế giới người Việt 2018, Hoa hậu được yêu thích nhất thông qua bình chọn tin nhắn Online cũng là  một trong những danh hiệu mà bất kỳ thí sinh nào cũng mong muốn sở hữu.

Còn đúng 16 ngày nữa là khoảng thời gian khá dài để nói ai sẽ đạt Ngôi vị quán quân trong tin nhắn bình chọn qua điện thoại. Vì thế, cơ hội vẫn còn vẹn nguyên cho mọi thí sinh. Bỏ ngỏ câu trả lời này dành cho chính các Fan.

XX

Tiếp tục cập nhật.

Có thể bạn quan tâm

- LIÊN HỆ QUẢNG CÁO -spot_img

Tin tức mới