Yến Thiện “độc tôn” trên Bảng xếp hạng bình chọn

31/03/2017 16:09xem: 703

Từ sau họp báo hôm 23/3 vừa qua cũng là thời điểm kích hoạt Tổng đài bình chọn thí sinh được yêu thích nhất qua đầu số 8655. Người đẹp mang SBD 55 Đặng Thị Yến Thiện liên tục dẫn đầu. Phải chăng Yến Thiện vượt trội so với phần còn lại và dễ dàng đăng quang Hoa hậu được yêu thích nhất? Câu trả lời là chưa chắc!

Gần một tuần trôi qua kể từ khi tổng đài bình chọn 8655 nhận tin nhắn từ giới mộ điệu, đây là khoảng thời gian chưa đủ dài để nói lên điều gì. Có chăng người hâm mộ chỉ mới nhắn tin theo cảm tính vì Hoa hậu Danh nhân – Thế giới người Việt 2017 mới đi được những bước đầu tiên. Thậm chí một vài thí sinh còn chưa nắm bắt kịp thông tin là có tổng đài bình chọn 8655 và cách nhắn tin bình chọn qua điện thoại. Một phần vì các bạn ở xa, một số mới đăng ký dự thi sau này nên chưa kịp nắm được thông tin. Một số bạn còn mải mê lo sắm cho mình một “hành trang mới” cho chặng đường thú vị sắp tới ở xứ sở Kim chi.

Thưa quý vị, bất ngờ – là những gì người viết bài này kinh nghiệm được qua những cuộc thi trước đây. Vì thế, chưa bao giờ là muộn màng để người hâm mộ cầm điện thoại lên và nhắn tin cho thí sinh mình yêu mến.

Thí sinh Đặng Thị Yến Thiện SBD 55 đang dẫn bầu điểm bầu chọn tuần này

Dẫu vậy, nữ doanh nhân Đặng Thị Yến Thiện vẫn xứng đáng với vị trí dẫn đầu bởi thiện cảm mà chị đã thể hiện phần nào trong buổi họp báo vừa qua. Tính đến cuối giờ chiều ngày 31/3, SBD 55 Yến Thiện đang tiếp tục giữ vững “phong độ” khi sở hữu 241 tin nhắn bình chọn. Tuy nhiên, giữa chị và người xếp thứ 2, nữ doanh nhân Nguyễn Thu Hiền SBD 33 với số lượng tin nhắn chênh lệch là không đáng kể.

Như chúng tôi đã thông tin, người hâm mộ và những ai theo dõi cuộc thi có thể gởi tin nhắn bình chọn cho các thí sinh mà mình yêu thích theo cú pháp:

HHDN dấu cách gởi đến tổng đài 8655 (phí 10.000đ/tin nhắn bình chọn)

Ngay sau bình chọn, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi: cam on ban da binh chon thi sinh Cuoc thi Hoa hau Doanh nhan The gioi nguoi Viet 2017.
Chi tiet lien he BTC

Ví dụ: Bạn muốn bình chọn cho thí sinh mang số báo danh 99 – soạn tin theo cú pháp “HHDN 99” Gửi 8655. Tổng đài bình chọn này đã chính thức hoạt động và sẽ đóng lại vào lúc 22h ngày 15/4/2017 ngay trong đêm chung kết cuộc thi.

Bên cạnh các giải thưởng khác của Hoa hậu Doanh nhân – Thế giới người Việt 2017, Hoa hậu được yêu thích nhất thông qua bình chọn tin nhắn Online cũng là một trong những danh hiệu mà bất kỳ thí sinh nào cũng mong muốn sở hữu. Đơn giản, mọi thứ rồi sẽ trôi qua, duy chỉ có tình cảm của người hâm mộ, tình yêu của giới mộ điệu dành cho mình mới thật đáng quý, đáng trân trọng.

Hơn 2 tuần nữa là khoảng thời gian khá dài để nói ai sẽ đạt Ngôi vị quán quân trong tin nhắn bình chọn qua điện thoại. Vì thế, cơ hội vẫn còn vẹn nguyên cho mọi thí sinh. Liệu rằng, nữ doanh nhân Yến Thiện sẽ còn “độc bước” một mình một cõi trong tuần kế tiếp hay có những “nhân tố mới” sẽ vươn lên, chúng tôi bỏ ngỏ câu trả lời này dành cho chính các bạn.

Kết quả bầu chọn Thí sinh yêu thích nhất ngày 31/03/2017

Đăng Trình

Tiếp tục cập nhật.


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ