TỔNG ĐÀI MỞ 8677- BÌNH CHỌN NỮ HOÀNG DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2020

12/10/2020 16:45xem: 271

Từ sau buổi họp báo công bố cuộc thi hôm qua 11/10 cũng là thời điểm kích hoạt Tổng đài bình chọn thí sinh được yêu thích nhất qua đầu số 8677.

Như chúng tôi đã thông tin, người hâm mộ và những ai theo dõi cuộc thi có thể gởi tin nhắn bình chọn cho các thí sinh mà mình yêu thích theo cú pháp:

BCNHDN dấu cách <mã số thí sinh> gởi đến tổng đài 8677

(phí 10.000đ/tin nhắn bình chọn)

Ví dụ: Bạn muốn bình chọn cho thí sinh mang số báo danh 99 – soạn tin theo cú pháp “BCNHDN 99” Gửi 8677. Tổng đài bình chọn này đã chính thức hoạt động và sẽ đóng lại vào lúc 22h ngày 31/10/2020 ngay trong đêm chung kết cuộc thi.

Bên cạnh các giải thưởng khác của Nữ hoàng Doanh nhân thành đạt 2020, Nữ hoàng được yêu thích nhất thông qua bình chọn tin nhắn Online cũng là  một trong những danh hiệu mà bất kỳ thí sinh nào cũng mong muốn sở hữu. Đơn giản, mọi thứ rồi sẽ trôi qua, duy chỉ có tình cảm của người hâm mộ, tình yêu của giới mộ điệu dành cho mình mới thật đáng quý, đáng trân trọng.

Chỉ còn vỏn vẹn 3 tuần nữa là khoảng thời gian khá dài để nói ai sẽ đạt Ngôi vị quán quân trong tin nhắn bình chọn qua điện thoại. Vì thế, cơ hội vẫn còn vẹn nguyên cho mọi thí sinh. 1 sms được tính bằng 10 điểm bình chọn, vậy bạn yêu thích thí sinh nào hãy nhanh tay bình chọn cho họ.

Tổng đài 8677 chỉ chấp nhận các tin nhắn tham gia bình chọn được gửi bằng tay từ điện thoại di động. Một số thuê bao trong vòng 5 phút không được gửi quá 3 tin nhắn; trong 1 ngày (24h) không phát sinh cước quá 150.000VNĐ ( cho các thuê bao mạng Viettel, Vinaphone); 300.000VNĐ ( đối với nhà mạng Mobifone) trên một  đầu số. Cùng đầu số đó qua ngày hôm sau bạn có 24 giờ để bình chọn tiếp đúng theo quy định của tổng đài.

 

Ngoài cách bình chọn bằng tổng đài 8677 quý khán giả có thể bình chọn bằng cách truy cập fanpage: Nữ Hoàng doanh nhân thành đạt  theo link sau

https://www.facebook.com/nuhoangdoanhnhanthanhdat/

Bước 1: like fanpage

Bước 2: like/comment/share tích cực vô bài viết vận động của thí sinh bạn yêu thích

1 like = 1 điểm
1 comment = 3 điểm
1 share = 5 điểm

* Lưu ý:
– Các lượt like/cmt/share đều chỉ được tính khi người bình chọn đã like page.
– Không giới hạn lượt share, tuy nhiên chỉ tính lượt share ở chế độ public.
– Mọi hành vi gian lận trong việc like, comment (spam), share đều không được tính trong kết quả chính thức.

Xiên Xiên

Tiếp tục cập nhật.


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ