Tình bạn đẹp của 2 Hoa Khôi – Jennifer và Thanh Hằng

27/12/2019 12:51xem: 45

Sau tình yêu, có lẽ tình bạn là điều thiêng liêng và tươi đẹp nhất của cuộc sống này. Từ khi còn nhỏ xíu, đến khi gần đất xa trời con người ta vẫn luôn cần và có những người bạn. Có những người bạn sẽ chia sẻ cùng nhau một đoạn đường ngắn, cũng có người bạn sẽ đi hết cả cuộc đời với nhau, đối với tình bạn thì không có biên giới về tuổi tác, chủng tộc, tôn giáo, màu da hay sự giàu nghèo cấp bậc. Chúng tôi muốn chia sẻ sau đây là câu chuyện về tình bạn đẹp giữa 2 hoa khôi công sở Jennifer Hoàng Đinh (thường gọi là Jennifer) và Hoa Khôi Doanh Nhân Sắc Tâm Tài 2019 Thanh Hằng.

Có dịp trò chuyện với Hoa Khôi Thanh Hằng, chúng tôi được biết nhiều hơn về  cơ duyên chị quyết định tham gia cuộc thi, và hành trình chinh phục danh vị Hoa Khôi cao quý này cùng một tình bạn đẹp, mối quan hệ mới chớm duyên của 2 hoa khôi mà như tự rất lâu này.

Đầu tháng 8/2019 Chị nhận được lời mời tham gia sân chơi sắc đẹp, Hoa Khôi Doanh Nhân Sắc Tâm Tài 2019, cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân đang điều hành doanh nghiệp trên cả nước, yêu thích cái đẹp và không vi phạm tiền án tiền sự. Ấn tượng mạnh về tên và ý nghĩa của cuộc thi, chị quyết định tham gia. Tuy nhiên sau đó chị gặp tai nạn nhẹ, công việc chất chồng, mệt mỏi, chán nản, mất dũng khí, không đủ tự tin….Dường như Chị muốn quyết định dừng lại, đây cũng là cơ duyên để 2 Hoa Khôi của chúng ta gặp nhau và kết than như bây giờ. “Bản tính Hằng nhút nhát, lo sợ đủ điều ….. Hằng gặp Chị Jennifer, một người luôn tràn năng lượng, hoạt bát thông minh và nhanh nhẹn, hơn nữa Hằng thấy được ở chị sự chân thành gần gũi. Chị ấy đã chỉ dạy Hằng từng chút một từ cách đi đứng, tạo dáng, cách dẹp bỏ tâm lý sợ khán giả, chị đông viên an ủi Hằng như cách của một chị cả trong nhà dành cho em út vậy, điều đó khiến Hằng ấn tượng và không thể quên được” Thanh Hằng chia sẻ.

  JENNIFER & THANH HẰNG

Chị tiếp tục hành trình chinh phục vinh quang. Trải qua vòng tập luyện, casting và bàn kết tại TP.HCM, vòng chung kết được tổ chức vào đầu tháng 10 tại khu resort nghỉ dưỡng 5 sao FLC Quy Nhơn. Trong một đêm nhạc hội hoành tráng, sân khấu âm thanh đầu tư công phu, mọi giác quan và 500 khán giả đều được thu hút. Khi MC xướng tên Nguyễn Thanh Hằng tân Hoa Khôi Doanh Nhân Sắc Tâm Tài 2019, niềm hạnh phúc như vỡ òa “…..Cơ Duyên cũng đã đến Hằng chỉ còn biết nỗ lực hết sức, vượt qua chính mình để không phụ lòng mong mỏi của ban tổ chức và tập thể anh em Đại Phúc Land. Em cám ơn chị Jennifer, lời cảm ơn không chưa đủ phải là sự biết ơn mới đúng. Biết ơn sự sắp đặt của thượng đế đã giúp cho em gặp được chị và để cho cuộc đời của em sang một trang mới một cách hoàn thiện nhất. Nhân đây Hằng cũng xin được gửi lời cảm ơn đến toàn bộ ekip chương trình và ban tổ chức cuộc thi đã tạo ra một sân chơi vô cùng hoành tráng và đó là thành quả thực tế của sự lao động nghiêm túc, miệt mài của tất cả nói chung và của tập thể ekip đạo diễn chương trình nói riêng. Xin cảm ơn tất cả tình yêu to lớn của em ” Hoa Khôi Thanh Hằng xúc động chia sẻ.

 Trở về sau cuộc thi 2 Hoa khôi xinh đẹp của chúng ta dường như ngày càng thân thiết và gắn bó. Họ như kết bạn từ thuở hàn vi có thể chia sẻ với nhau mọi thứ từ tình cảm, công việc, sở thích và cuộc sống, giúp đỡ doanh nghiệp của nhau cùng phát triển.

Mỗi người một vẻ, từ công việc và môi trường sống hoàn toàn xa lạ, bởi chữ duyên mà nên tri kỷ. Hoa Khôi Jennifer thì duyên dáng, bản lĩnh và trí tuệ, Hoa Khôi Thanh Hằng thì xinh đẹp, thông minh và quyền lực. Nhưng ở họ có điểm chung là đam mê kinh doanh, luôn cháy hết mình cho sự nghiệp và đặc biệt có một tấm lòng rộng mở cùng trái tim nhân ái cao cả.

Chúc cho 2 hoa khôi của chúng ta sức khỏe, thành đạt và ngày gắn bó keo sơn.

Blackcat


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ