Nữ doanh nhân Thủy Tiên: Bóng hồng dịu dàng của Hoa hậu doanh nhân Thế giới người Việt 2018

08/04/2018 23:02xem: 513

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Thủy Tiên hiện đang được biết đến với cương vị là Giám đốc Công ty bất động sản King Gold. Tự tin, bản lĩnh và đầy quyết đoán là những gì mọi người thường nói về người phụ nữ tài năng này. Mới đây, nữ doanh nhân đã quyết định tham gia sân chơi Hoa hậu doanh nhân Thế Giới người Việt 2018 để tìm kiếm một trải nghiệm mới cho bản thân.

Trước thềm Hoa hậu doanh nhân Thế giới người Việt 2018, báo Doanh nhân Việt Nam đã có buổi trò chuyện với Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Thủy Tiên – người phụ nữ dễ gần, một thí sinh tiềm năng của cuộc thi và được nghe chị chia sẻ nhiều điều về lý do tham gia cuộc thi cũng như sự nghiệp hiện tại của mình.

Không sở hữu ngoại hình quá cuốn hút hay sắc sảo, nét đẹp của nữ doanh nhân Thủy Tiên đến từ vẻ dịu dàng, đôn hậu của một người phụ nữ Á Đông. Tính cách của chị cũng rất cởi mở và thoải mái. Có lẽ vì vậy mà buổi trò chuyện của chúng tôi vô cùng cởi mở.

Chia sẻ về nguyên nhân tham dự cuộc thi, nữ doanh nhân trải lòng: “Ban đầu tôi cũng rất đắn đo nhưng sau đó nhờ được bạn bè động viên nên đã mạnh dạn tham gia Hoa hậu doanh nhân Thế giới người Việt 2018. Đến với cuộc thi lần này, mục đích chính của tôi là được giao lưu, học hỏi mở rộng mối quan hệ xã hội và cho bản thân có cơ hội được trải nghiệm  thêm một phương diện mới, đồng thời tìm kiếm những người bạn doanh nhân trong nước và nước ngoài…”

Được biết hiện tại nữ doanh nhân đang đảm đương vị trí Giám đốc Công ty bất động sản King Gold – 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Lĩnh vực kinh doanh hiện tại của công ty là tư vấn hỗ trợ pháp lý về bất động sản; kết nối các dự án bất động sản trong và ngoài nước, phân phối va giao dịch bất động sản từ căn hộ, đất nền dự án và nhà phố.

Tuy là một doanh nghiệp vẫn còn khá non trẻ so với các ông lớn bất động sản khác tại thị trường Việt Nam nhưng bằng những nỗ lực hết mình với công việc cùng bản lĩnh trên thương trường, doanh nhân Thủy Tiên đang dần tạo được uy tín và chỗ đứng vững chắc cho công ty King Gold. Không chỉ dừng lại là một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản trong nước, trong tương lai nữ doanh nhân còn định hướng sẽ đưa King Gold lên trang thương mại điện tử quốc tế nhằm quảng bá và phát triển hình ảnh để công ty xứng tầm thế giới.

Nhân đây, để khép lại buổi trò chuyện, Doanh nhân Việt Nam xin chúc cho những hoài bão của doanh nhân Thủy Tiên sẽ trở thành sự thật trong tương lai gần và chúc cho chị sẽ đạt được vị trí nhất định trong cuộc thi Hoa hậu doanh nhân – Thế giới người Việt 2018 sắp tới trên một Siêu du thuyền 5 sao hiện đại nhất thế giới.

Bích Châu – Sana


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook