Nữ doanh nhân tài sắc duy nhất tại tỉnh Cà Mau vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 ngôi sao kinh doanh Việt Nam 2019”

13/01/2020 21:51xem: 1803

Ngày 09/01/2020 vừa qua, tại Dinh độc lập, Nữ doanh nhân của Việt Nam – Châu Kim Tuyến. Giám đốc trung tâm thẩm mỹ Kim Tiền đã vinh dự nhận được biểu tượng “Top 10 ngôi sao kinh doanh Việt Nam 2019” và cũng là doanh nhân duy nhất tại tỉnh Cà Mau vinh dự nhận biểu tượng này.

Đây là giải thưởng được Tạp chí doanh nhân Việt Nam tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh những nhà lãnh đạo tài năng và xuất sắc nhất Việt Nam; năm nay giải thưởng được trao bởi bác Trương Vĩnh Trọng – Nguyên phó Thủ Tướng Chính phủ.

Châu Kim Tuyến đương nhiệm giám đốc trung tâm thẩm mỹ Kim Tiền – Tỉnh Cà Mau.

Chị sinh ra và lớn nên tại tỉnh Cà Mau, một địa danh giàu tiềm năng, lợi thế; bản tính con người năng động, nhạy bén, thân thiện, phóng khoáng, đậm khí chất miền Tây. Từ nhỏ chị đã yêu thích cái đẹp, “chị hay kết tóc, tự cột nơ cho mình và chị em gái trong nhà, chị có ước mơ nhỏ sau này sẽ mãi được làm đẹp cho chị gái, cho em gái và cho Mẹ chị như vậy. Chị đâu biết rằng ước mơ đó theo chị hoài và lớn dần theo năm tháng, Nghề đã chọn chị, chị sẽ theo tới khi hết sức thì thôi” Chị vui vẻ chia sẻ.

Thẩm Mỹ (TM) Kim Tiền được thành lập từ 2002 là đơn vị tiên phong duy nhất tại tỉnh Cà Mau áp dụng Công nghệ cao, thiết bị hiện đại vào các dịch vụ điều trị lẫn chăm da. Với phương châm “Làm đẹp không phẫu thuật”. Bên cạnh các dịch vụ chăm sóc toàn diện, chăm sóc da chuyên sâu, tắm trắng… nổi bật nhất phải kể tới dịch vụ công nghệ cao luôn được khách hàng lựa chọn như; Công nghệ làm ốm cấp tốc, phương pháp này không xâm lấn, hay phẫu thuật, không gây đau đớn khó chịu cho khách hàng, ưu điểm cũng không phải nghĩ dưỡng hay ăn uống kiêng khem nghiêm ngặt gắt gao, chỉ cần đi đủ liệu trình và kết hợp ăn uống ngủ nghỉ thích hợp là có kết quả mỹ mãn, giá cả thì phù hợp với phần lớn các khách hàng. Bên cạnh đó dịch vụ trẻ hóa da cũng khá là được các khách hàng tin dùng, phụ nữ hầu như ai cũng muốn gìn giữ nét thanh xuân của mình, Thẫm Mỹ Kim Tiền hiểu được điều này nên thường xuyên cập nhập các kỹ thuật nâng cao mới, tân trang các thiết bị hiện đại bắt nhịp xu hướng trẻ hóa tân tiến của các quốc gia nổi tiếng như Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Toàn bộ trang thiết bị, mỹ phẩm thậm chí là khăn trải giường hay khăn lau chuyên dụng TM Kim Tiền sử dụng đều được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, chế độ chăm sóc hậu mãi, tư vấn khách hàng chu đáo, luôn đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng. Đó cũng là cách làm việc của Chị Kim Tuyến cũng như toàn bộ ekip nhân viên Kim Tiền.

Trong quá trình hơn 17 năm hoạt động trong nghề; cảm xúc bỡ ngỡ, khó khăn, vất vả, hay vui mừng khôn siết Chị đều được nếm trải, đúc kết lại Chị hạnh phúc chia sẻ  “Thành công lớn nhất của chị là khách hàng vẫn luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt 17 năm qua”.

Nhân dịp năm mới, Châu Kim Tuyến cũng như tập thể Thẩm mỹ Kim Tiền kính chúc quý khách hàng luôn tươi trẻ, khoẻ mạnh, an khang và thịnh vượng.

Đoàn Sĩ Tú

 

 

 


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ