Nữ doanh nhân Nguyễn Xuân Phương: Nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân

06/04/2017 00:01xem: 485

Trên thương trường, tên tuổi nữ doanh nhân Nguyễn Xuân Phương đã được ghi nhận khi chị đóng vai trò cốt lõi cho nền tảng phát triển của thương hiệu Vạn An Sinh. Từ ngày 10/4 tới đây, chị lại thử thách bản thân mình ở lĩnh vực hoàn toàn mới: sân chơi  sắc đẹp và tài năng dành cho các thế hệ nữ lãnh đạo người Việt trên toàn thế giới- Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017.

Sinh năm 1979, Nguyễn Xuân Phương tạo nền vững chắc trong sự  nghiệp từ khá sớm. Với bãn lĩnh của một phụ nữ nhạy bén và năng động, chị dần đưa Vạn An Sinh gần như không có đối thủ trong vấn đề phân phối sản phẩm độc quyền từ Hàn Quốc. Gần 25 năm ra đời và phát triển của Vạn An Sinh cũng là chứng ấy thời gian Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Phương gánh trên vai sứ mệnh đem đến sức khỏe, sắc đẹp cho cộng đồng. Thành công của thương hiệu này ghi dấu ấn thông qua các dòng sản phẩm được người tiêu dùng yêu mến và đánh giá cao về chất lượng.

Vạn An Sinh – Viva Life là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Tập đoàn Hankook Anderson – Hàn Quốc. Đây là thương hiệu với những mặt hàng cao cấp Hi-end sản xuất theo đơn đặt hàng độc quyền có mặt tại 9 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Braxin và Việt Nam. Trong đó mỗi quốc gia đại diện cho một dòng sản phẩm riêng biệt. Hiện nay, nhắc đến Viva Life cũng là nói đến những mặt hàng Mỹ phẩm cao cấp đặc trị, Mỹ phẩm uống được, thực phẩm dinh dưỡng chức năng bổ sung dưỡng chất cho cơ thể và Nệm đá sinh học…

Thuộc kiểu mẫu người phụ nữ hiện đại, hội tụ các yếu tố tài năng, phong cách sang trọng và giỏi kinh doanh, doanh nhân Xuân Phương cho rằng sắc đẹp có vai trò đặc biệt quan trọng và người phụ nữ biết làm mình đẹp hơn mỗi ngày chính là người phụ nữ biết nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, gu thời trang tinh tế có phần “sang chảnh” khiến chị như mới mỗi ngày trong mắt người cảm nhận.

Nhận lời mời tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người 2017 tổ chức tại Hàn Quốc, nữ doanh nhân Nguyễn Xuân Phương tin rằng bản thân chị sẽ cùng với các thí sinh – đồng nghiệp lan tỏa những thông điệp yêu thương, ý nghĩa về người phụ nữ Việt tài sắc nói riêng và đất nước Việt Nam tươi đẹp nói chung.

Xuyên suốt chặng đường của mình, Vạn An Sinh – Viva Life và Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Phương đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Đáng chú ý như Cúp Vàng doanh nhân VN, Cúp Vàng thương hiệu, Cúp Vàng doanh nghiệp VN, Cúp VN Best food & product, Siêu cúp thương hiệu mạnh và Phát triển bền vững, Cúp doanh nhân Bạch Thái Bưởi, Cúp Bông hồng vàng, Cúp Hàng chính hiệu thương hiệu chính hãng… Đặc biệt, Cúp Vàng thương hiệu mạnh bền vững – Top 10 thương hiệu VN do đích thân Chủ tịch Nước Trần Đại Quang trao tặng.

Chị được xem là hình ảnh đại diện cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, vươn lên từ những khó khăn, thử thách. Xuân Phương cho biết chị đang hào hứng chờ ngày lên đường để tham gia và tỏa sáng ở sân chơi dành riêng cho nữ lãnh đạo người Việt. Chị còn được biết đến là một trong những mạnh thường quân hoạt động rất tích cực trên lĩnh vực xã hội từ thiện như xây nhà ở miền Tây, áo ấm cho đồng bào vùng cao, ủng hộ lũ lụt miền Trung, đóng góp cho bộ đội ở Tường Sa, Hoàng Sa…

Chính thức tham dự Hoa hậu Doanh nhân 2017, nữ doanh nhân Nguyễn Xuân Phương như góp thêm đóa hoa tươi thắm trong vườn hoa vốn đang khoe sắc tỏa ngát hương thơm. Hy vọng đóa ấy sẽ tỏa sáng đúng lúc để biết được rằng “cuộc đời vẫn đẹp sao”.

Sĩ Tú

Tạp chí: DNVN


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ