Nhìn lại đêm gala đầy bản sắc và giàu cảm xúc của Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020

22/07/2020 18:45xem: 299

Hôm qua, ngày 19/7 đã diễn ra đêm Gala Party Tôn vinh Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020 tại Trung tâm hội nghị Asiana, TP.HCM. Biểu diễn tài năng chọn lọc, trình diễn Áo dài truyền thống, Dạ hội và đấu giá gây quỹ từ thiện là những nội dung chính của chương trình.

Gala Party nằm trong chuỗi hoạt động chuẩn bị của Chương trình Tôn vinh Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020. Sự kiện là sân chơi lý thú, đẳng cấp và khác biệt dành cho các nữ doanh nhân đang giữ vị trí quản lý, điều hành các doanh nghiệp tại Việt Nam, có ngoại hình ưa nhìn, có khả năng trình diễn, yêu thích làm đẹp, thời trang, yêu thích các hoạt động vì cộng đồng.

Được đầu tư nghiêm túc và bài bản từ nhà tổ chức, chương trình năm 2020 lần này có sự hiện diện của hàng loạt nhân vật tiếng tăm ngồi trên hàng ghế giám khảo, cố vấn. Có thể kể ra đây nhiều cá nhân có tầm ảnh hưởng trong xã hội như: Trưởng ban giám khảo – Nhạc sĩ Lê Minh, Bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Xuân Trường, HLV Catwalk, Biên đạo múa Ngọc Lan, Hoa khôi DN STT 2019 Nguyễn Thanh Hằng, Á khôi thứ 1 DN STT 2019 Nguyễn Thị Thanh Huyền, Hoa hậu tài năng Dương Bích Hảo, Bác sĩ thẩm mỹ Lê Văn Sẽ, Á khôi Vy Marya , Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016 Nguyễn Thị Loan, Á khôi Đoàn Thị Kim Phượng, Hoa hậu có hình thể đẹp Trịnh Mỹ Hòa, Đại sứ hình ảnh DN Thành đạt Hoàn Cầu Nguyễn Thanh Thủy, Đại sứ hình ảnh DN STT 2019 Nguyễn Thị Kim Tho, Á khôi Nguyễn Thị Thanh Hương, Hoa hậu Ngọc Hân…

Từ vòng casting, hội đồng chuyên môn đã lựa chọn những tiết mục đặc sắc nhất để các thí sinh bước vào vòng thi tài năng của đêm Gala party. Đây là phần trình diễn quyết định đến danh vị Người đẹp (hoa khôi) Tài năng của Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm tài 2020.

 

Sau hơn 2 tháng phát động chương trình, sàng lọc hồ sơ đăng ký dự thi, hơn 43 nữ doanh nhân đã trải qua quá trình tập luyện nghiêm túc cùng các chuyên gia và huấn luyện viên, hướng dẫn cách thức trình diễn, kỹ năng catwalk, tạo dáng… Phần thi trình diễn trang phục áo dài truyền thống, dạ hội giúp khán giả có cái nhìn rất khác về cộng động doanh nhân nữ hiện nay: Xinh đẹp, duyên dáng, năng động nhưng không kém tài năng và quyến rũ.

Một trong những điểm nhấn quan trọng của đêm Gala Party chính là mục đích ý nghĩa mà Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020 xác định ban đầu: Tìm kiếm những mạnh thường quân cho các dự án cộng đồng, từ thiện thời gian sắp tới.

Các vật phẩm được đấu giá thành công một lần nữa minh chứng cho đạo lý “lá lành đùm lá rách” cao đẹp, không bao giờ phai nhạt trong tâm khảm của người con đất Việt. Theo chia sẻ của BTC, số tiền đấu giá này sau khi hoàn trả lại một phần cho chủ nhân vật phẩm, một ít chi phí cho thực hiện chương trình, phần còn lại sẽ dành toàn bộ cho các chương trình thiện nguyện ngay sau khi chương trình kết thúc, BTC và các nữ doanh nhân sẽ đến tận nơi để bàn giao nhà tình thương và tặng quà cho những bà con còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Nhận được số phiếu bình chọn vượt trội từ hội đồng giám khảo chuyên môn, ban cố vấn, thí sinh SBD 80 Ngô Thị Cẩm Nhung đến từ Phú quốc Kiên Giang đã xuất sắc trở thành tân Hoa khôi vì cộng đồng năm 2020.

 

Khép lại đêm bán kết mãn nhãn, đa sắc màu, giàu cảm xúc, đêm chung kết xếp hạng củaDoanh nhân sắc, tâm, tài 2020 sẽ được tổ chức tại Vinpearl Cần Thơ từ ngày 25 – 27/7/2020, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều những phần trình diễn mãn nhãn, đa sắc màu,  hoành tráng và  giàu cảm xúc hơn.

 

(Phương đông – Mây Trắng)


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ