Nhiệt huyết của một nữ doanh nhân trẻ

06/08/2020 18:24xem: 1019

Lê Thị Hoài – Giám đốc sự kiện của công ty CP Đầu Tư – Thương Mại & Bất Động Sản V.A.S.H là một trong những thí sinh xuất sắc được toả sáng trên sân khấu danh giá “Hoa khôi doanh nhân sắc tâm tài 2020 ” vào ngày 26/7/2020 tại Cần Thơ.

                  

Với châm ngôn sống: “Những người có thành tựu không chờ mọi việc xảy đến với mình mà mình phải hành động ảnh hưởng lên sự việc”, chị luôn khiến mọi người phải ngưỡng mộ với mình. Một người tài sắc vẹn toàn, luôn hết mình với công việc và luôn vui vẻ, tích cực, hòa đồng với đồng nghiệp. ️Chúng ta cùng vinh danh và chúc mừng Giám đốc sự kiện Vash, Thanh Hoài đã xuất sắc đạt được danh hiệu Hoa khôi Truyền thông trong cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Sắc tâm tài 2020.

 

Ngoài tài năng ca hát và làm MC thì chị còn làm được rất nhiều việc khác, là người hoạt bát, hài hước, vui vẻ và năng nổ trong thời gian tham gia chương trình, được nhiều người yêu mến. Đây thật sự là kết quả tuyệt vời dành cho sự cống hiến của chị. “Cảm ơn Ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Sắc tâm tài 2020 đã tạo ra một sân chơi tôn vinh những giá trị cao đẹp, sự sâu sắc trong tâm hồn, phát huy trí tuệ và tài năng của các nữ doanh nhân, đồng thời kết nối các nữ Doanh nhân lại với nhau, giúp nhau cùng phát triển. Mong rằng hiệp hội doanh nhân nói chung và các nữ doanh nhân nói riêng của chúng ta sẽ tiếp tục lan toả những giá trị đẹp nhất đến cộng đồng và xã hội. Một lần nữa xin cảm ơn quý khán giả và đại gia đình Vash Group đã luôn tin yêu ủng hộ Thanh Hoài để có được thành quả như hôm nay”- Thanh Hoài trải lòng.

Xin chúc cho cô gái trẻ giàu nghị lực và nhiệt huyết thêm nhiều sức khỏe, xinh đẹp hơn và gặp hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai không xa.

(Xanh Thắm)


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ