Người đẹp doanh nhân Mỹ Lệ, đăng quang danh hiệu Á Khôi 2 Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019

05/10/2019 18:33xem: 343

Vượt qua nhiều người đẹp tài sắc đến từ nhiều doanh nghiệp khắp nơi trong cả nước, Mỹ Lệ đã xuất sắc đăng quang danh hiệu Á Khôi 2 danh giá trong đêm Tôn Vinh Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019.

Chương trình Gala tôn vinh được diễn ra vào đêm 02/10/2019 tại quần thể du lịch, resort 5 sao FLC Quy Nhơn, đã thu hút sự tham gia của lãnh đạo địa phương, cơ quan truyền thông, báo chí trong nước.

Trong đêm Gala chung kết, Mỹ Lệ thực sự tỏa sáng cả tài lẫn sắc để thể hiện sự vẹn toàn của mẫu người phụ nữ hiện đại. Đến với cuộc thi qua SBD 06, Á khôi 2 Mỹ Lệ thực sự đã mang tới cho những người tham gia chương trình một cảm xúc ngỡ ngàng, thú vị.

Sở hữu thân hình cân đối, với số đo ba vòng tiêu chuẩn, cùng làn da trắng, gương mặt ưa nhìn và nụ cười duyên. Người đẹp đến từ đất Bình Định đã gây ấn tượng cho Hội đồng nghệ thuật, chuyên môn ngay từ các vòng sơ tuyển cho tới đêm chung kết. Chương trình trải qua nhiều phần trình diễn từ trang phục áo dài, trang phục công sở, trang phục dạ hội cho đến phần trả lời câu hỏi giao lưu của Hội đồng chuyên môn, cuối cùng bằng tài sắc, bản lĩnh và trí tuệ của mình Mỹ Lệ đã xuất sắc vượt qua rất nhiều người đẹp tài năng khác để mang về cho mình danh hiệu Á khôi 2 cao quý.

Không chỉ là một người đẹp, Mỹ Lệ còn là một doanh nhân tài năng. Hiện tại, cô đang điều hành 3 công ty cùng lúc, trong đó có một công ty chuyên về làm đẹp mang tên thương hiệu Ula Beauty. Với cô “muốn thành công ngoài tài năng thì bản thân phải có lòng đam mê, sự nhiệt huyết…, phải luôn ghi lòng sự học hỏi, thái độ sống kèm lòng biết ơn” và “thành công là không phải là một kết quả mà đó là một hành trình dài đúc kết bởi nhiều thứ. Nếu những khó khăn ngày hôm nay đã làm mình nhụt chí thì ngày mai hẳn còn xa lắm”. Xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh và vị tha Mỹ Lệ xứng đáng được vinh danh là người đẹp doanh nhân Sắc – Tâm – Tài mà rất nhiều người mong ước và hướng tới.

Chương trình Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019 đã sử dụng một format mới hoàn toàn, Ban Tổ Chức đã đầu tư lớn, từ chọn địa điểm 5 sao nổi tiếng có khán phòng và sân khấu hoành tráng nhất khu vực miền trung, âm thanh ánh sáng đỉnh cao, hiệu ứng hình ảnh trên màn hình LED chất lượng cao rộng đến 80 m2 đã thể hiện sự đầu tư không tiếc tay của những người làm chương trình… vì vậy, Sức hút của chương trình quá lớn khi khán phòng hơn 1000 chỗ ngồi không còn chỗ trống phần nào đã nói lên sự thành công của chương trình năm nay.

 Đêm vinh danh những danh hiệu cao quý đã để lại dấu ấn sâu sắc cho những người tham gia. Bằng tài năng và nhan sắc, các người đẹp doanh nhân đã thực sự tỏa sáng qua các phần trình diễn để chứng tỏ bản thân mình không những chỉ biết kinh doanh mà họ còn làm được rất nhiều việc khác, thể hiện lòng đam mê nghệ thuật, mê cái đẹp, biết dung hoà giữa công việc và giải trí, giúp ta cân bằng hơn trong cuộc sống. Qua đó mở rộng mối quan hệ xã hội, hợp tác làm ăn, tái tạo sức lao động từ đó gặt gái thêm nhiều thành công để hướng đến các hoạt động cộng đồng, giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình.

Chúng ta hãy cùng chúc cho Á khôi doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019 Trần Thị Mỹ Lệ được nhiều sức khỏe, giữ gìn hình ảnh đẹp mọi lúc mọi nơi và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

(Mây Chiều)

#Blackcat


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ