Mc Hoàng Tú – đĩnh đạc và tự tin trong Hoa Hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn cầu 2018

28/11/2018 17:11xem: 114

Là một gương mặt sáng giá cho làng MC Việt Nam – Tuy nhiên MC Hoàng Tú có những nét thu hút, hấp dẫn từ gương mặt thanh tú và giọng nói ấm áp truyền cảm. Dù khá lặng lẽ và kín tiếng với truyền thông, nhưng chàng trai đến từ Bến Tre đã bùng nổ khi trở thành MC chính thức của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Cầu 2018.

Với MC Hoàng Tú – việc lựa chọn nghề thì cần một cái duyên để cho nghề chọn mình. Với sự nghiệp làm MC, Hoàng Tú luôn  được các nhãn hàng uy tín “chọn mặt gửi vàng” giao cho việc dẫn chương trình trong nhiều sự kiện quan trọng như: Honda, Ajinomoto, Vinamilk… Dù làm MC cho bất kỳ sự kiện gì thì Hoàng Tú vẫn đam mê, cháy hết mình và chăm chút kịch bản một cách tỉ mĩ, kỹ càng để cho chương trình, sự kiện được diễn ra  thành công hơn mong đợi.

Con đường 7 năm cho một nghề nghiệp không phải là dài. Nhưng tin thần của MC Hoàng Tú vẫn luôn giữ được sự máu lửa và sự nhiệt tình như ngày mới bước vào nghề – những giờ đây đã có thêm phần chững chạc và duyên dáng cần thiết. Những ngày đầu, Hoàng Tú đến với nghề MC xem như là một công việc làm thêm của một chàng sinh viên – những càng đi theo, càng làm thì  Hoàng Tú lại càng say xưa và khao khát được gắn bó hơn nữa. Vì Hoàng Tú nghĩ rằng: “Học ăn, học nói, học gói, học mở” và nghề nói cũng cần tình yêu, bản lĩnh và đam mê để bước đến một sự chuyên nghiệp và chân chính.

Với con đường làm MC Hoàng Tú luôn tâm niệm về giá trị của Chân – Thiện – Mỹ. Với chân, nghĩa là phải chân thật, làm cái gì cũng hết lòng. Thiện là sự gắn kết với nghề, bạn bè, đối tác và đó là lý do nhiều Hoa hậu tên tuổi đã lựa Hoàng Tú cho nhiều chương trình của mình như: Phạm Hương, H’hen Niê, Hà Thu.

Và giờ đây đứng trước một chương trình lớn “Hoa Hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn cầu 2018” lần đầu được tổ tại DuBai, là đêm hội ngộ nhan sắc và tài năng của các nữ doanh nhân. Đây sẽ là chương trình hứa hẹn sự xuất sắc của MC Hoàng Tú trước sự bùng nổ lớn của cuộc thi. Chương trình còn là một bước ngoặc để MC Hoàng Tú tiếp  túc phát triển hình ảnh và đưa thương hiệu cá nhân ngày càng lớn hơn nữa để không phụ lòng những người yêu quý và hâm mộ anh.


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ