Lộ diện “Đại sứ hình ảnh” của Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020 – Nghiêm Hoàng Bảo Ngọc

12/11/2020 13:14xem: 94

Người đẹp Nghiêm Hoàng Bảo Ngọc là Đại sứ hình ảnh duy nhất của chương trình Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020.

Với thông điệp truyền đi tính nhân văn, đề cao tài năng và sắc đẹp của cộng đồng nữ doanh nhân Việt đương đại, Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020 khép lại và cũng bắt đầu mở ra hành trình mới. Từ đây, các người đẹp dường như bận rộn hơn, bên cạnh công việc kinh doanh, còn là những sự kiện giải trí. Dù trong bất kỳ cương vị nào, họ sẽ là những hình mẫu tuyệt vời và thân thiện. Đây cũng chính là kỳ vọng mà người đẹp Nghiêm Hoàng Bảo Ngọc  Đại sứ hình ảnh duy nhất của chương trình gi gắm.

Sau thời gian dài chuẩn bị và trải qua các hoạt động khởi đầu, tối ngày 6/11 vừa qua tại thành phố Quy Nhơn  Bình Định đã diễn ra gala và vinh danh Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020. Bên cạnh các tiết mục trình diễn nghệ thuật, điểm nhấn của sự kiện vẫn là vinh danh những gương mặt nổi bật nhất xuyên suốt hành trình chinh phục và tỏa sáng.

 

Được tin tưởng giao cho nhiệm vụ Đại sứ hình ảnh của chương trình, người đẹp Nghiêm Hoàng Bảo Ngọc đã góp phần tìm kiếm và lựa chọn những cá nhân xuất sắc nhất cho các danh vị. Đó còn là hình ảnh đẹp được gi gắm, không chỉ với ban tổ chức, hội đồng giám khảo mà còn ở các thí sinh năm nay.

Phát biểu ngay sau chương trình khép lại, Đại sứ hình ảnh Nghiêm Hoàng Bảo Ngọc cho biết đó là sứ mệnh cao cả và cũng là trọng trách nặng nề để thông qua chính hình ảnh của mình tạo dựng nên nhiều hình ảnh đẹp khác. Hơn hết, chị luôn mong muốn truyền tải thông điệp tốt đẹp về lòng nhân ái và hướng thiện cho mỗi cá nhân dù có đăng quang hay không.

Chính hình ảnh đẹp về nữ đại sứ hình ảnh xinh đẹp, tài năng này đã góp phần đem đến thành công cho chương trình, nhất là trong việc tôn vinh, giới thiệu những gương mặt sáng giá nhất cho cuộc thi.

Được biết, Nghiêm Hoàng Bảo Ngọc là GĐ thương hiệu Spa Angel Clinic, một trong những cơ sở làm đẹp đang trên đường trở thành dẫn đầu trong ngành làm đẹp tại Phú Quốc.

Trước khi dấn thân vào ngành làm đẹp, Bảo Ngọc từng trải nghiệm qua nhiều công việc khác nhau như mẫu ảnh tự do, làm checkin tại sân bay Phú Quốc, HLV môn thể thao Aerobic… Tuy nhiên, vì yêu thích làm đẹp ngay từ nhỏ nên chị quyết định gắn bó với nghề. Với Bảo Ngọc, luôn hướng đến sự hoàn hảo trong bất kỳ dịch vụ nào, để khách hàng mỗi lần đến đây phải được sự hài lòng cao nhất.

Susan


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ