Kiệt tác chiếc vương miện cho Nữ hoàng đêm hội của Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn cầu 2018

05/12/2018 16:41xem: 328

Có thể nói, chiếc vương miện dành cho người xuất sắc nhất trong đêm Gala bán kết và tài năng của Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn cầu 2018 là một kiệt tác xứng tầm dành riêng cho Nữ hoàng của đêm hội, như một vật phẩm quý giá được chế tác với trị giá đứng thứ hai chỉ sau vương miện Hoa hậu.

Bởi lẽ, người tạo tác của mọi cái đẹp phải là hiện thân của vẻ đẹp hoàn mỹ. “Nữ tướng của việc chế tác” không ai khác, chính là Á khôi doanh nhân Bùi Ngọc Diễm – Tổng giám đốc Công ty Kim Kim Long Phát. Với triết lý về cái đẹp hoàn hảo khi tạo ra chiếc vương miện để dành tặng riêng cho chương trình Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn cầu 2018 được tổ chức tại đất nước siêu giàu có vào hàng bậc nhất thế giới, Dubai – thuộc các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất UAE.

Á khôi doanh nhân Bùi Ngọc Diễm là mẹ đẻ của những chiếc vương miện xinh đẹp và quyền lực, hiện thân của cái đẹp và sáng tạo. Với tên gọi “Nữ hoàng của bóng đêm” – chiếc vương miện được thiết kế vừa tinh tế vừa hoa mỹ, khi góc dựng vương miện là một mái vòm nhiều tầng bậc, thể hiện sự thử thách của cuộc thi mà người sở hữu được nó phải là người vượt trội, làm chủ đêm hội, toát lên sự sang trọng, quý phái và quyến rũ. Tinh thần, mọi trị giá là ở sự kỳ công từ các kỹ sư hàng đầu và người thổi hồn vào vương miện là một người đẹp, Á khôi doanh nhân Bùi Ngọc Diễm.

Với Dubai – nơi tổ chức cuộc thi đầy thú vị và đẳng cấp này thì chiếc vương miện là sự kết dính vào một tổng thể quyền quý cùng với khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, quần đảo nhân tạo biển lớn nhất thế giới,  tour xe độc đáo trên sa mạc Safari, với vườn hoa Miracle Dubai Garden 7,5ha lớn nhất thế giới, không gian cà phê băng tại Chillout càfé Ice, chợ vàng Gold Souk, tháp chọc trời Buji Khalifa với độ cao 828m, khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới với các món cafe phủ vàng…đầy trải nghiệm thú vị.

Ban tổ chức đã chuẩn bị một món quà giá trị cũng không kém phần danh giá đó là chiếc vương miện có tên “Queen of Night – Nữ hoàng của bóng đêm” để tôn vinh Nữ hoàng của đêm hội được diễn ra vào đêm Gala ngày 8/12, có giá trị thứ hai sau chiếc Vương miện hoa hậu doanh nhân thành đạt 2018 có tên “Bông hoa sa mạc – Flower of Safari”. Vì vậy, đây là một chương trình chứa đứng những yếu tố bùng nổ bất ngờ của các nữ doanh nhân thành đạt mang tầm quốc tế. Chủ nhân sẽ được vinh danh là người giỏi nhất trong những người giỏi nhất, người đẹp nhất trong những người đẹp nhất và sống chan hòa vì cộng đồng vì xã hội.

Chúng ta hãy cùng chợ đợi sự vinh danh đầy cao quý ấy sẽ tôn vinh gương mặt xuất sắc nào nhé!

 

(Binh Đoàn)


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ