Khởi động mùa 2 sân chơi “Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020”

24/06/2020 13:03xem: 80

Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020 đã chính thức khởi động và đang trong giai đoạn tuyển sinh trên toàn quốc, để lựa chọn những gương mặt ưu tú nhất trong cộng đồng nữ doanh nhân đương đại. Đây là sự kiện lớn đầy tính nhân văn được  tổ chức hàng năm và là sân chơi đẳng cấp, khác biệt, chuyên nghiệp dành cho giới doanh nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Theo chia sẻ của ban tổ chức, mùa thứ 2 của Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài năm 2020 sẽ có nhiều sự thay đổi từ việc lên ý tưởng tổ chức, chọn kịch bản chương trình, tìm địa điểm diễn ra vòng chung kết, mời gọi thành phần BGK, khách mời VIP… Tất cả hứa hẹn một sân chơi uy tín, thú vị, ấn tượng và bùng nổ.

Theo đó, sân chơi chuyên biệt đầy tính nhân văn này dành cho cộng đồng nữ doanh nhân trên mọi miền tổ quốc. Thông qua Hoa khôi doanh nhân Sắc Tâm Tài được tổ chức mỗi năm một lần này, ngoài mong muốn tôn vinh những giá trị đích thực về nhan sắc, tài năng, trí tuệ và tấm lòng rộng mở, từ tâm của người phụ nữ Việt; qua đó còn là cơ hội tuyên truyền, quảng bá sâu rộng thương hiệu của những nhà đồng hành hỗ trợ chương trình suốt những năm qua. Thông qua chương trình, BTC cũng mong muốn giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam xinh đẹp, tài năng và giàu lòng nhân ái.

Không đơn thuần tôn vinh sắc đẹp, Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020 còn đề cao giá trị nhân bản, cộng hưởng giữa tài năng và tâm hồn hướng thiện. Thí sinh đăng quang và giành danh hiệu phải là những cá nhân nổi bật cả về ngoại hình, tài năng được thừa nhận và tấm lòng yêu thương qua những dự án thiện nguyện, vì cộng đồng, xã hội. Đó cũng là mục đích và tôn chỉ mà ban tổ chức của sân chơi Sắc Tâm Tài cũng như cộng đồng mong muốn.

Khác với năm 2019, Sắc – Tâm và Tài năm 2020 này là nơi quy tụ dàn giám khảo đều là những cá nhân có tầm ảnh hưởng trong xã hội. Vì thế, sân chơi đặc biệt này sẽ tạo nên tính công bằng, hấp dẫn và sự cạnh tranh lành mạnh giữa các thí sinh là những nữ doanh nhân xinh đẹp và tài ba. Ngoài ra, các hoạt động cộng đồng bên lề sôi nổi cũng như ý tưởng kịch bản mới lạ, sân khấu được đầu tư hoành tráng, đa sắc màu, kịch bản chương trình giàu tính nhân văn cũng là những điểm nhấn đáng để chờ đợi.

Đại diện nhà tổ chức cam kết sẽ phác họa, xây dựng “nhân hiệu”, thương hiệu cho mọi thí sinh đến với chương trình một cách ấn tượng nhất cũng như đưa ra kế hoạch chi tiết truyền thông cho các thương hiệu, doanh nghiệp đồng hành…

Theo đó, Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020 đã bắt đầu tuyển sinh rộng rãi từ ngày 5/6/2020, chương trình training, hướng dẫn trong ứng xử cộng đồng và tập catwalk ghép đội hình vào ngày 18/7. Vòng bán kết dự kiến diễn ra tại TP.HCM vào ngày 19/7. Vòng chung kết xếp hạng sẽ diễn ra vào cuối tháng 7 đầu tháng 8 tại khách sạn 5 sao lớn nhất và đẹp nhất của thành phố Cần Thơ xinh đẹp và thơ mộng bên dòng sông Hậu hiền hòa và nên thơ.

Ms. Nguyễn Thanh Hằng – đương kim Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019 sẽ trao lại chiếc vương miện danh giá kỳ này cho ai? Chúng ta hãy cùng chờ đợi và đón xem mùa thứ 2/2020 này nhé, dự đoán sẽ có nhiều bất ngờ và mãn nhãn nhất từ trước tới nay.

Theo chia sẻ của ban tổ chức, mùa thứ 2 của Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài năm 2020 sẽ có nhiều sự thay đổi từ việc lên ý tưởng tổ chức, chọn kịch bản chương trình, tìm địa điểm diễn ra vòng chung kết, mời gọi thành phần BGK, khách mời VIP… Tất cả hứa hẹn một sân chơi uy tín, thú vị, ấn tượng và bùng nổ.

(Đăng Trình – Mây Chiều)


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ