Khỏe và đẹp từ bên trong cùng Mai Trinh Healthy & Beauty Spa

13/01/2020 21:57xem: 27

Là một trong những doanh nhân được vinh danh cùng với hàng trăm nhà lãnh đạo doanh nghiệp khác trên toàn quốc là một trong những vinh dự đáng tự hào của Phạm Mai Trinh – GĐ Mai Trinh Healthy & Beauty Spa. Đó cũng là động lực để cô tiếp tục cố gắng, phấn đấu, hứa hẹn cho thành công nhiều hơn trong năm mới 2020 này.

Ngay từ nhỏ, chị Phạm Mai Trinh đã dành tình yêu đặc biệt cho ngành làm đẹp. Theo chị, làm đẹp cho mọi người cũng là cách nâng cao nghề nghiệp, đem lại giá trị nhất định cho xã hội, cộng đồng. Hơn 6 năm trong ngành dịch vụ “làm dâu trăm họ” này, chị đã xây dựng riêng cho mình thương hiệu Healthy & Beauty Spa được nhiều người yêu mến và tìm đến.

Với không gian xinh xắn, ấm áp, Healthy & Beauty Spa là nơi để chị em phụ nữ có thể tìm cho mình những dịch vụ chăm sắc sắc đẹp, sức khỏe thích hợp như spa, massage thư giãn, các liệu trình massage tạo thần thái cho gương mặt thon gọn tự nhiên không xâm lấn, bằng phương pháp diện chẩn Kuassa, Boizin, bấm nguyệt đả thông kinh lạc – đây cũng là dịch vụ thế mạnh mà bản thân chị có nhiều kinh nghiệm…

Theo khoa học đông y, Kinh lạc là đường vận chuyển khí huyết, là nơi để khí Âm – Dương thông nhau và kết nối các tạng phủ với bề mặt cơ thể con người. Thông kinh lạc đóng vai trò rất quan trọng trong sự đảm bảo duy trì tính mạng và vận hành bình thường của khí huyết, khí lạc, huyết lạc, thực lạc, mệnh lạc… Là nơi vận hành của khí huyết, kinh lạc gồm kinh mạch ẩn trong cơ thể, lạc mạch rải rác bên ngoài cơ thể. Chức năng của hệ kinh lạc là thống nhất cơ thể, nuôi dưỡng toàn thân, đáp ứng lại các kích thích bên ngoài và bên trong.

Sử dụng dịch vụ đả thông kinh lạc tại Healthy & Beauty Spa đem lại nhiều hiệu quả bất ngờ như lưu thông khí huyết, giải độc cơ thể, giảm béo, tiêu mỡ bụng, làm chậm quá trình lão hóa da, hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về xương, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Xuất thân từ công ty dược nên bản thân Doanh nhân Phạm Mai Trinh khá am hiểu trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, chị luôn chú trọng làm đẹp theo phương pháp khỏe từ bên trong nên dành nhiều thời gian học tập, nghiên cứu và theo đuổi nghề nghiệp của mình. “Tôi thích làm đẹp cho mọi người nhưng đó phải là vẻ đẹp đi liền với sức khỏe bền vững. Không hoạt động theo kiểu đa dạng các dịch vụ mà chỉ chú trọng về những thế mạnh mà bản thân tích lũy được. Vì thế, Healthy & Beauty Spa luôn là địa chỉ của khách hàng thân thiết tìm đến trong suốt nhiều năm qua” – chị Phạm Mai Trinh cho biết.

Mai Trinh Healthy & Beauty Spa

Địa chỉ: Số 8 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận

 

 


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ