Jennifer Hoàng Đinh Nữ Việt kiều Canada gốc Sài Gòn đăng quang danh hiệu Hoa khôi công sở

22/08/2017 00:32xem: 532

Cuộc thi Duyên Dáng doanh nhân Việt 2017, mùa 3 được tổ chức tại Hạ Long, Quảng Ninh tháng 7 vừa rồi đã kết thúc tốt đẹp ngoài mong đợi với giải Hoa khôi công sở thuộc về Nữ doanh nhân tài năng Jennifer Hoàng Đinh.

Jennifer Hoàng Đinh là một nữ doanh nhân Việt kiều Canada, có xuất thân từ TP Hồ Chính Minh. Không những có một sự nghiệp thành công, cô còn sở hữu vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch mà rất nhiều người phải ngưỡng mộ.

Với gương mặt sắc sảo, đầy bản lĩnh và lối cư xử thông minh, tinh tế, nữ doanh nhân trẻ Jennifer Hoàng Đinh đã vượt qua nhiều thí sinh tiềm năng và đăng quang danh hiệu Hoa khôi công sở của Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 vào ngày 8/7 tại Quảng Ninh.

Hiện tại, Jennifer đang đảm nhận chức vụ giám đốc Spa Sức khỏe, đồng thời là biên đạo múa của Trường Quốc tế Pháp Boule et Billes, Kid’s World…

Được biết từ 10 năm trước, người đẹp đã bắt đầu theo đuổi đam mê nghệ thuật và là Biên đạo múa của Nhà văn hóa thanh niên, từng hướng dẫn và làm việc với nhiều ca sĩ trẻ như: Minh Hằng, Tóc Tiên, hoa hậu Thùy Lâm, Tim, Thanh Trúc,…

Đến với sân chơi nhan sắc lần này, Jennifer Hoàng Đinh chia sẻ: Đây là một trải nghiệm mới mẻ đối với bản thân, đồng thời cuộc thi cũng đã giúp người đẹp học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý giá.

Đặc biệt, sau cuộc thi Duyên Dáng doanh nhân Việt 2017, Jennifer Hoàng Đinh đã có được tình bạn đẹp và thân thiết với Huyền Anh (một thí sinh khác của cuộc thi – nữ doanh nhân đến từ Sapa – Lào Cai).

Đấu trường sắc đẹp này cũng là nơi gắn kết, giúp tân Hoa khôi công sở mở rộng thêm nhiều mối quan hệ doanh nghiệp và tìm được những người bạn có cùng chung lý tưởng, lối sống, và quan hệ cộng đồng cao đẹp…

Theo những thông tin bên lề cuộc thi thì trong thời gian tới, người đẹp Jennifer Hoàng Đinh sẽ tiếp tục tham gia các sự kiện liên quan đến Truyền thông và tích cực hơn trong công tác từ thiện, chia sẻ tình thương cho những mảnh đời cơ nhỡ, khó nghèo.  Xin chúc cho nữ doanh nhân trẻ Hoàng Đinh được nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa, để góp công sức nhỏ bé của mình góp phần làm đẹp cho đời.

 

Bài viêt: Bích Châu

Nhiếp ảnh gia: Vũ Nguyễn

Make up: Tony

Nhà thiết kế: Tuấn Hải


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ