Nữ hoàng doanh nhân Lữ Lệ Ngọc CEO Jade beauty center ký kết hợp tác phẫu thuật thẩm mỹ

27/01/2021 15:26xem: 202

Vào ngày 06/01/2021, tại TP.HCM đã diễn ra thành công lễ ký kết giữa người đẹp Jeon Jade (Lữ Lệ Ngọc) đại diện cho Jade Beauty Spa & Clinic và Ths. BS Lâm Ngọc Anh là trưởng đơn vị thẩm mỹ của bệnh viện Đa khoa Bưu điện ký kết hợp tác phẫu thuật thẩm mỹ và phương pháp tạo hình mỡ.

Đây không chỉ là sân chơi, nơi giao lưu gặp gỡ, mà chính là môi trường được học tập, tiếp xúc với những công nghệ hiện đại về kiến thức thẩm mỹ. Đặc biệt với công nghệ phẫu thuật tạo hình mô mỡ được rất nhiều người quan tâm.

Từ trái sang là CEO Jeon Jade (Lữ Lệ Ngọc) và Ths.BS Lâm Ngọc Anh

Thạc sĩ, bác sĩ Lâm Ngọc Anh là bác sĩ đầu ngành chuyên về Phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện là trưởng đơn vị thẩm mỹ của bệnh viện Đa khoa Bưu điện, chịu trách nhiệm về các hoạt động của đơn vị thẩm mỹ và trực tiếp thực hiện những ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại bệnh viện.

Đặc biệt, thạc sĩ, bác sĩ Lâm Ngọc Anh đã được chọn lựa trong 100 bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh để tham gia vào chương trình Talk Show: “Các bác sĩ nói gì” được trình chiếu trên HTV7 vào tối thứ năm hằng tuần lúc 21g30. Chương trình gồm 6 bác sĩ về 6 lĩnh vực khác nhau, và bác sĩ Lâm Ngọc Anh là bác sĩ chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình.

Lễ ký kết diễn ra thành công với sự góp mặt của hai bên đối tác 

Đối với Viện Thẩm mỹ Jade Beauty Center chưa bao giờ hài lòng với hiện tại, luôn tìm tòi và chắt lọc các tinh hoa của ngành làm đẹp cả trong và ngoài nước chỉ nhằm một mục đích đem đến cho khách hàng những trải nghiệm cùng hiệu quả tuyệt vời nhất.

CEO Jeon Jade (Lữ Lệ Ngọc) cùng Ths.BS Lâm Ngọc Anh trong buổi lễ ký kết

Sự kiện trở thành nơi quy tụ nhiều chủ doanh nghiệp ngành làm đẹp giao lưu, hợp tác phát triển công nghệ. Đồng thời xây dựng các mối quan hệ giữa những người có cùng một tình yêu với cái đẹp.

Chương trình đã góp phần giúp các doanh nhân lan tỏa thương hiệu của doanh nghiệp mình, truyền tải những thông điệp ý nghĩa của thương hiệu mình đến cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Tinh thần hợp tác cùng phát triển giữa CEO Jeon Jade (Lữ Lệ Ngọc) và Ths.BS Lâm Ngọc Anh

Cùng với định hướng mới mẻ trong năm 2021, CEO Jeon Jade (Lữ Lệ Ngọc) phát triển đẩy mạnh chuyển giao công nghệ mới nhất và bên cạnh đó tìm kiếm những doanh nghiệp trong và ngoài nước hợp tác về mảng đào tạo chiến lược kinh doanh dành cho  chủ doanh nghiệp spa. Với mục tiêu và kế hoạch trong tương lai Jade mong muốn sẽ là học viện đào tạo, xây dựng nền tảng cho ngành công nghiệp thẩm mỹ làm đẹp, kết nối với các đối tác từ nước ngoài và Việt Nam, trao đổi công việc kinh doanh, v.v… và hơn thế nữa.

#LữLệNgọc #Ngọc


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ