Hoàng Thị Ngọc Nguyên SBD 90 “độc tôn” trên Bảng xếp hạng bình chọn 8655 – Ms.Vietnam world Business 2018

07/04/2018 17:54xem: 995

Từ sau họp báo hôm 25/3 vừa qua cũng là thời điểm kích hoạt Tổng đài bình chọn thí sinh được yêu thích nhất qua đầu số 8655. Người đẹp mang SBD 90 Hoàng Thị Ngọc Nguyên liên tục dẫn đầu. Phải chăng Ngọc Nguyên vượt trội so với  phần còn lại và dễ dàng đăng quang Hoa hậu được yêu thích nhất? Câu trả lời là gì!

Gần 2 tuần trôi qua kể từ khi tổng đài bình chọn 8655 nhận tin nhắn từ giới mộ điệu, đây là khoảng thời gian chưa đủ dài để nói lên điều gì. Có chăng người hâm mộ chỉ mới nhắn tin theo cảm tính vì Hoa hậu Danh nhân – Thế giới người Việt 2018 mới đi được những bước đầu tiên. Thậm chí một vài thí sinh còn chưa nắm bắt kịp thông tin là có tổng đài bình chọn 8655 và cách nhắn tin bình chọn qua điện thoại. Một phần vì các bạn ở xa, một số mới đăng ký dự thi sau này nên chưa kịp nắm được thông tin. Một số bạn còn mải mê lo sắm cho mình một “hành trang mới” cho chặng đường thú vị sắp tới nên chăng bỏ qua thông tin nóng hổi này.

Quý vị thân mến, yếu tố bất ngờ luôn tồn tại,  kinh nghiệm có được qua những mùa giải trước. Và chưa bao giờ là muộn màng để người hâm mộ cầm điện thoại lên và nhắn tin cho thí sinh mình yêu mến.

Dẫu vậy, nữ doanh nhân Ngọc Nguyên vẫn xứng đáng với vị trí dẫn đầu bởi thiện cảm mà chị đã thể hiện phần nào trong buổi họp báo vừa qua. Tính đến cuối giờ chiều ngày 31/3, SBD 90 Ngọc Nguyên đang tiếp tục giữ vững “phong độ” khi sở hữu 247 tin nhắn bình chọn. Tuy nhiên, giữa chị và người xếp thứ 2, nữ doanh nhân Trần Thị Ánh Tuyết SBD 96 với số lượng tin nhắn chênh lệch là không đáng kể.

Như chúng tôi đã thông tin, người hâm mộ và những ai theo dõi cuộc thi có thể gởi tin nhắn bình chọn cho các thí sinh mà mình yêu thích theo cú pháp:

HHDN dấu cách <SBD> gởi đến tổng đài 8655

(phí 10.000đ/tin nhắn bình chọn)

Ví dụ: Bạn muốn bình chọn cho thí sinh mang số báo danh 99 – soạn tin theo cú pháp “HHDN 99” Gửi 8655. Tổng đài bình chọn này đã chính thức hoạt động và sẽ đóng lại vào lúc 22h ngày 13/4/2018 ngay trong đêm chung kết cuộc thi.

Bên cạnh các giải thưởng khác của Hoa hậu Doanh nhân – Thế giới người Việt 2018, Hoa hậu được yêu thích nhất thông qua bình chọn tin nhắn Online cũng là  một trong những danh hiệu mà bất kỳ thí sinh nào cũng mong muốn sở hữu. Đơn giản, mọi thứ rồi sẽ trôi qua, duy chỉ có tình cảm của người hâm mộ, tình yêu của giới mộ điệu dành cho mình mới thật đáng quý, đáng trân trọng.

Còn đúng 6 ngày nữa là khoảng thời gian khá dài để nói ai sẽ đạt Ngôi vị quán quân trong tin nhắn bình chọn qua điện thoại. Vì thế, cơ hội vẫn còn vẹn nguyên cho mọi thí sinh. Liệu rằng, nữ doanh nhân Ngọc Nguyên sẽ còn “độc chiếm” một mình một cõi trong thời gian nóng sốt này hay có những “nhân tố mới” sẽ vươn lên, chúng tôi bỏ ngỏ câu trả lời này dành cho chính các bạn.

Tiếp tục cập nhật

XX


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ