Hoàng Thị Ngân bất ngờ tỏa sáng như “Sao Khuê” tại Hoa hậu doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2018, được tổ chức ở Dubai

26/12/2018 13:28xem: 76

Hoàng Thị Ngân (Nancy Hoang) gương mặt sáng giá nhất của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2018 đã chính thức bước lên đỉnh của sự vinh quang và tỏa sáng toàn cầu với vị trí Hoa hậu. Với tài năng xuất chúng, nhan sắc kiều diễm và tài ứng xử nhanh nhạy – Hoàng Thị Ngân đã chinh phục Ban giám khảo (BGK) và toàn thể người hâm mộ tham dự đêm thi chung kết diễn ra tại Dubai vừa qua.

Nancy Hoang đã thực hiện một hành trình đầy thuyết phục để trở thành tân Hoa hậu doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu  2018 được tổ chức tại DuBai. Hoa hậu doanh nhân Hoàng Thị Ngân, một gương mặt mới hoàn hảo bước ra từ một cuộc thi uy tín, đẳng cấp và sẽ tiếp tục khẳng định sự thành công trên những chặng đường tiếp theo.

Thành công bởi triết lý: Tâm – Tầm – Tài

Hoàng Thị Ngân đã thể hiện bản lĩnh của nữ doanh nhân Việt trong một cuộc thi mang tầm vóc toàn cầu đã diễn ra tại Dubai, với việc vượt qua 33 thí sinh bỡi những vòng thi gây cấn, hồi hộp, từ phần trình diễn nhan sắc, đến phần ứng xử thể hiện tài năng. Cuối cùng vinh quang đã gọi tên, số BD 34 – Hoa hậu mới, gương mặt góc cạnh, bản lĩnh và nhiều thuyết phục đã bước lên bục vinh quang để kết nối hai nền văn hóa Việt – Dubai.

Mặt khác, từ giá trị tỏa sáng đó, Hoa hậu Hoàng Thị Ngân sẽ còn tiếp tục thể hiện một đẳng cấp mới sau cuộc thi này. Doanh nhân, hoa hậu Hoàng Thị Ngân quan niệm về ba giá trị quan trọng nhất trong cuộc sống: Thứ nhất, Tâm là phải đặt hết tâm huyết, tấm lòng vào những cái mà mình đam mê, khi bạn đặt hết tình yêu vào kết quả đó thì bạn sẽ nhận được thành công. Thứ hai, Tầm, việc nhìn xa, trông rộng như vậy mới phát triển lâu dài và bền chặt được. Vì thế giới đang vận hành với một tốc độ nhanh đến chóng mặt. Thứ ba, Tài, người phụ nữ hiện đại cần có tài năng. Đó chính là tiền đề để thành công. Nhưng hơn hết, người phụ nữ cần có một bản lĩnh, nghị lực để vượt qua những thất bại, vấp ngã thì mới tạo nên giá trị thương hiệu riêng của mình. Hoa hậu doanh nhân Hoàng Thị Ngân đã chứng tỏ giá trị của mình khi xuất sắc đoạt giải cao nhất của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thành đạt Hoàn  Cầu  2018.

Phụ nữ Việt cần rất nhiều cơ hội để tỏa sáng

Đó chính lời bộc lộ cảm xúc của Hoa hậu Hoàng Thị Ngân ngay trong đêm nhận giải. Hoa hậu Hoàng Thị Ngân muốn chinh phục nhiều đỉnh cao mới, khó khăn, thử thách mới. Vì vậy, Nancy Hoang đã bộc bạch: “Phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng phải cần biết nắm bắt cơ hội của mình để có một ngày bạn sẽ tỏa sáng.”

Trong cuộc sống hay trong việc điều hành, Hoa hậu Hoàng Thị Ngân cho rằng: “Sự chân thành, cố gắng và đam mê là ba đức tính quan trọng cho mọi sự bắt đầu”. Vì vậy, dù thành công tới đâu, tỏa sáng thế nào thì người phụ nữ Việt có hai thứ cần phải làm tốt là: Gia đình và công việc. Với gia đình, là tổ ấm nơi mình trở về để quây quần, hạnh phúc. Đó là một trong những giá trị thiêng liêng và cao cả nhất với Nancy Hoang. Với công việc, Hoa hậu Hoàng Thị Ngân tiếp tục khẳng định: “Tôi lựa chọn ngành nghề kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ vì tôi muốn tất cả phụ nữ lúc nào cũng đẹp và luôn tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi, nhìn lại những thành tựu của mình khi nhìn thấy mọi người đẹp, thật sự hạnh phúc nhân đôi.”

Giờ đây, Hoa hậu Hoàng Thị Ngân đã bước  lên một vị trí mới, sẽ thêm nhiều thành công và tỏa sáng hơn nữa trên con đường Kinh doanh – Hội nhập, Quốc tế. Cuộc thi Hoa hậu  doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2018 đã luôn đồng hành, tìm ra những giá trị mới, tài năng, đức độ mới cho cộng đồng các nữ doanh nghiệp Việt Nam. Nói như, Hoa hậu Hoàng Thị Ngân để có được thành công là cả một sự nổ lực lớn, nếm trải khá nhiều đắng cay của cuộc sống đòi hỏi người doanh nhân phải gan góc và bản lĩnh: “Theo tôi, cần phải hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố: Đam mê, kiên trì, bản lĩnh cùng năng kiếu của bản thân… Nhưng cũng không thể thiếu được sức chịu đựng dẻo dai, bền bỉ và lòng chịu thương, chịu khó.”

Cô nhớ lại năm 1998 khi mới 24 tuổi đời sang nước bạn, ở trong một căn phòng 8m2 dành cho 10 người, mức lương trợ cấp chỉ 110 usd/ tháng, nhiệt độ thì nóng bức với xứ lạ quê người, nếu không có nghị lực và niềm tin vào tương lai thì chúng tôi không bao giờ có ngày hôm nay. Cảm ơn cuộc đời đã dạy ta rất nhiều điều, cảm ơn chính bản thân chúng ta đã can đảm vượt qua và lựa chọn cho mình những bước đi đúng đắn nhất. Vinh quan sẽ không phụ lòng chúng ta.

Hãy cùng chúc cho một người phụ nữ toàn năng, đẹp người đẹp nết và bản lĩnh phi thường đã xuất sắc bước lên đỉnh của vinh quang với danh vị cao quý Hoa hậu doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2018 với chiếc vương miện lấp lánh có tên gọi “Bông hoa của Sa mạc Safari” kiêu hãnh, đã tìm về đúng với chủ nhân của nó – Nữ doanh nhân tài sắc Hoàng Thị Ngân (Nancy Hoang).

Lola – Sana


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ