Tri Thức và Vẻ Đẹp rạng ngời của Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất Huyền Minh

14/09/2016 14:11xem: 2594

Vừa trở về từ cuộc thi  Hoa hậu doanh nhân TG người Việt diễn ra tại Bangkok- Thái Lan. Nữ doanh nhân trẻ Huyền Minh đạt được danh hiệu cao quí: “Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất”, giải thưởng này đã được sự thống nhất cao của BGK và cũng như sự đồng tình ủng hộ mạnh mẽ của các thí sinh và cộng đồng doanh nghiệp Việt- Thái

Mặc dù rất bận rộn với quĩ thời gian hạn hẹp cô vẫn cố gắng thu xếp tham dự cuộc thi này vì theo cô đây là một sân chơi rất bổ ích và thú vị cho các nữ doanh nhân thành đạt và mong muốn khẳng định thêm những nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ Á Đông đương đại tài sắc vẹn toàn.

dsc_6005

Sinh ngày 8.8.1988 mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng doanh nhân Nguyễn Thị Huyền Minh hiện đang là Giám đốc cho một công ty đa Quốc Gia có trụ sở tại Việt Nam, đồng thời là giám đốc điều hành của cty StarHome với thương hiệu mỹ phẩm Minh Lady Beauty cho riêng mình. Với lợi thế thông thạo tiếng Hoa và Anh, cô dễ dàng giao tiếp và ghi lại dấu ấn khó phai trong lòng các doanh nghiệp khi giao lưu tại Thái Lan

Với những thành công tại cuộc thi lần này doanh nhân Huyền Minh cho biết đây sẽ là động lực rất lớn để cô tiếp tục phát triển bản thân cũng như thúc đẩy sự giúp đỡ nhiều phụ nữ ngày càng trở nên xinh xắn và duyên dáng hơn thông qua những bí quyết làm đẹp của riêng mình.

dsc_7264

dsc_8149

dsc_9385

Hiện cô vẫn đang tiếp tục các dự án thiện nguyện giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua lợi nhuận từ việc kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm Minh Lady Beauty, mong rằng với tấm lòng nhân ái và vẻ đẹp thiên phú đã được khẳng định tại cuộc thi sẽ giúp cô chắp cánh bay cao những giấc mơ của mình.

dsc_7239

Một lần nữa xin chúc mừng doanh nhân có tấm lòng nhân ái Huyền Minh với giải thưởng cao quí “ Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất”

Lý Tổng


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ