Hé lộ chiếc vương miện Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2019

15/05/2019 14:54xem: 614

Sân chơi đẳng cấp nhất của giới doanh nhân có tên Hoa hậu Doanh nhân – Thế giới người Việt 2019, lần thứ 4 được tổ chức tại thiên đường du lịch Bali – Indonesia là một chương trình hoành tráng, khác lạ và độc đáo bậc nhất dành cho các nữ doanh nhân Việt. Chiếc vương miện cao quý dành cho chủ nhân của cuộc thi đã dần lộ diện.

Có thể khẳng định, mỗi thứ trên cuộc đời này đều mang một quyền năng riêng. Nhưng khi nói về tài năng và nhan sắc thì biển gần như là một hình ảnh, là vũ khí cực kỳ đam mê và quyến rũ mà tạo hóa dùng để ví von dành cho người phụ nữ.

Vẻ đẹp khó cưỡng của chiếc vương miện “thần thánh”

“Dữ dội và dịu êm, ồn ào và lặng lẽ…”, đó là sức mạnh tuyệt đối và là nguồn cảm hứng bất tận dành cho mọi đam mê và cũng là ý tưởng khơi gợi để tạo nên chiếc vương miện dành riêng cho chương trình Hoa hậu Doanh nhân  – Thế giới người Việt 2019, lần thứ 4 được tổ chức tại thiên đường du lịch biển Bali – Indonesia.  Bắt nguồn từ  vẻ đẹp khó cưỡng ấy, biển Bali cộng hưởng cùng cảm hứng từ các hòn đảo đẹp tựa thiên đường và những hang động đầy bí hiểm đã tạo tác nên chiếc vương miện “tối thượng” dành cho chủ nhân chiến thắng của cuộc thi.

Bên cạnh đó, chiếc vương miện cao quý kỳ này có những điểm nhấn ấn tượng được tạo bởi các viên đá quý như: Ngọc lục bảo, kim cương tấm, vàng trắng, đá  quý ngũ sắc… được tạo hình bằng một trái tim lớn chính giữa vương miện với ý nghĩa: Trái tim của biển – vẻ đẹp của đại dương – giá trị bất diệt của tài năng và nhan sắc của người phụ nữ Việt Nam trên toàn cầu. Đồng thời, các  hình vòm cung được đính kèm bởi các viên kim cương, Ngọc Lục Bảo quý hiếm, lấp lánh tỏa ánh sáng để nói về sự bí ẩn, quyền năng của người phụ nữ. Bởi, biển luôn bí ẩn và người phụ nữ đẹp, cuốn hút và quyến rũ lại càng bí ẩn hơn hết, đấy là có quyền năng của biển cần được tìm hiều và khám phá. Vì vậy, BTC đã sáng tạo nên chiếc Vương miện quyền uy lần này có tên là Quyền năng của biển cả.

Giá trị của chiếc Vương miện “Quyền năng của biển” – tôn tạo nên nét đẹp đậm chất Á đông trên đấu trường quốc tế.

Ngoài vẻ đẹp cao quý của những viên đá giá trị thì còn có sự dụng công của người tạo ra chiếc vương miện này. Quyền năng của biển mang lại 3 giá trị của sự cộng hưởng: Thứ nhất, vẻ đep và bí ẩn của thiên đường du lịch biển Bali. Thứ hai, vẻ đẹp dịu dàng và tỏa sáng của người hụ nữ Việt trong sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2019 lần thứ 4 này. Thứ ba, chính là công sức kết tinh, giá trị của nghệ nhân muốn gửi gắm tâm huyết của mình vào đó.

Với bàn tay khéo léo, tính sáng tạo và tài hoa của mình, doanh nhân Bùi Ngọc Diễm – TGĐ của thương hiệu Vàng Kim Kim Long Phát đã một lần nữa khẳng định với cộng đồng doanh nhân bằng một kiệt tác lung linh, bí ẩn và sang trọng có tên Quyền năng của biển. Không những được biết đến với vai trò là nhà tài trợ chiếc vương miện cao quý cho cuộc thi, Á khôi xinh đẹp và tài năng Bùi Ngọc Diễm còn được BTC chọn là Đại sứ thương hiệu của Ngôi Sao Việt, luôn đồng hành với tất cả các chương trình sự kiện doanh nhân mà Vista Media tổ chức.

Với chiếc vương miện danh giá có tên “Quyền năng của biển”, BTC chương trình Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt lần thứ 4 sẽ có thêm một động lực nữa để làm tốt sứ mệnh: tôn vinh giá trị cao đẹp của người phụ nữ Việt được thăng hoa và tỏa sáng trên đảo thiên đường Bali –Indonesia, đồng thời, chủ nhân sắp tới sở hữu chiếc Vương miện quyền năng này sẽ thật sự được bùng nổ, tỏa sáng trên đấu trường khu vực và thế giới. Danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân – Thế giới người Việt sẽ mang sứ mệnh duy trì và truyền bá nét đẹp Việt trên khắp thế giới, đồng thời truyền cảm hứng làm đẹp và ý thức giữ gìn cái đẹp cho tất cả các phụ nữ gốc Việt trên khắp năm châu.

 

(Đại Dương Xanh)


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ