Giang Thị Kim Phượng xuất sắc đạt giải Á hậu 2 tại Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2018 tại Dubai

19/12/2018 12:30xem: 734

Đăng quang vị trí Á hậu 2 của Hoa hậu doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2018, Giang Thị Kim Phượng đã có một đêm trình diễn xuất sắc, ghi dấu ấn đẹp trong mắt người hâm mộ, với phần catwalk tỏa sáng và đẳng cấp trước một cuộc thi nhan sắc và tài năng mang tầm vóc toàn cầu vừa diễn ra tại Dubai.

Giang Thị Kim Phượng từng là một nữ sinh viên ngành Du lịch với ước mơ khám phá và chinh phục thế giới, nhằm truyền bá văn hóa và  ẩm thực của Việt Nam ra nước ngoài. Từ khi là một sinh viên ngành Du lịch và trở thành du học sinh tại Nhật Bản, Giang Thị Kim Phượng đã đau đáu về tinh thần lập nghiệp và khẳng định vị thế của ngành ẩm thực Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Là một doanh năng đa năng, Á hậu Giang Thị Kim Phượng hoạt động trong nhiều lĩnh vực từ Nhà hàng Việt Nam có tên Phở Oishii, Spa Tokyo, đến phân phối các mỹ phẩm cao cấp của Nhật Bản cũng như nhiều nước khác về Việt Nam. Ngoài ra, Giang Thị Kim Phượng còn hoạt động trong ngành bất động sản, rất nhanh nhạy với thị trường. Với niềm đam mê và khát vọng cháy bỏng để vươn tới thành công, khẳng định giá trị Việt không những ở trong nước mà còn vượt ra khỏi biên giới Việt Nam, việc tham gia cuộc thị Hoa hậu doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2018 là minh chứng cho sự khẳng định đẳng cấp và thể hiện sự chín muồi trong sự nghiệp của một vị doanh nhân Giang Thị Kim Phượng với tài sắc vẹn toàn.

Bên cạnh công việc làm kinh doanh, Giang Thị Kim Phương còn có những hoạt động từ thiện giàu ý nghĩa, nhân văn với cộng đồng, cụ thể:  đóng góp 10.000 USD cho trận sóng thần khiến 19.000 người thiệt mạng, 160.000 người mất nhà cửa ở Tokyo; tham gia nấu phở thiện nguyện cho trẻ em vùng động đất, gửi những phần quà hữu ích cho các trẻ em mồ côi, bệnh tật ở Miền trung lũ lụt… vì Kim Phượng cho rằng: “đời người thật ngắn ngủi, mình có thể giúp gì được cho người khác thì đó là niềm vui và hạnh phúc lớn nhất của mình rồi”. Hiếm có doanh nhân nào với một tấm lòng thiện nguyện bao dung cho cả hai đất nước Việt – Nhật như là Á hậu Giang Thị Kim Phượng. Ở đó, không đơn giản là những giá trị của yêu thương mà còn mang ý nghĩa của sự chân thành, cao quý, người ta thường gọi chị bằng nhiều cái tên đầy kính trọng: doanh nhân, bà chủ kinh doanh bất động sản, doanh nhân ngành ẩm thực… vì với ngành này Giang Thị Kim Phượng gần như là một chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình “SUGOI DESUNE” để nói về về thức ăn Nhật Bản và các nước trên thế giới… Giờ đây, Giang Thị Kim Phượng vừa có thêm một vị thế mới đầy tự hào, chức danh cao quý: Á hậu 2 của sân chơi đẳng cấp thế giới Hoa hậu doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2018 vừa diễn ra tại tiểu vương quốc giàu sang, Dubai.

Dù công việc kinh doanh có bận rộn với đa ngành, đa nghề nhưng Giang Thị Kim Phượng vẫn là một người phụ nữ của gia đình, chăm lo cho 3 đứa con nhỏ với tình yêu thương và sự trìu mến vô bờ bến. Dù làm gì, Giang Thị Kim Phượng cũng muốn trọn vẹn, hết mình và đi đến tận cùng của mọi giới hạn, người phụ nữ của sự đảm đang, đầy tinh thần trách nhiệm. Giờ đây, khi đã trở thành Á hậu của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2018 với số BD 07 – Giang Thị Kim Phương sẽ có thêm nhiều quyền năng để đóng góp những điều có ích cho xã hội và đặc biệt sẽ làm tốt vai trò của một đại sứ hình ảnh tại Tokyo, Nhật Bản.

 Mây Chiều


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ