Doanh nhân Vivian Quỳnh Nguyễn – với phương châm cuộc sống ‘Cho là Nhận’

10/08/2020 14:07xem: 76

Doanh nhân Nguyễn Thị Như Quỳnh (Vivian Quỳnh Nguyễn) gây ấn tượng với người đối diện với khuôn mặt phúc hậu, nụ cười thân thiện bên cạnh sự thông minh, lém lĩnh trong cách trò chuyện, khiến cho chị được yêu từ cái nhìn đầu tiên.

vivian-2

Chị đạt danh hiệu “Ms. Ấn Tượng” trong cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Sắc Tâm Tài 2020 vừa qua được tổ chức tại Cần Thơ, Thủ Phủ miền Tây. Không ngẫu nhiên và quá bất ngờ khi chị đạt được danh hiệu này, đó là một quá trình dài với những chuyến thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống mà chị đã và đang cùng một số người bạn thực hiện, nó như một sứ mệnh của cuộc đời chị.

vivian-1

Với phương châm “Cho là Nhận”, chị đã dành hầu hết thời gian của mình ngoài công việc, gia đình và bạn bè, chị luôn tìm hiểu và lên kế hoạch cho những chuyến thiện nguyện ấy. Chị Cho đi những tâm huyết, tình cảm, thời gian và công sức của chính mình và chỉ mong Nhận lại những nụ cười hạnh phúc trên bờ môi, những niềm tin toả sáng trong khoé mắt của những mãnh đời ấy, chị luôn mong muốn họ hiểu rằng họ không đơn độc, cuộc đời này không bỏ rơi họ, và đâu đó vẫn còn rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ để họ cảm nhận sự ấm áp của tình người. Một nét văn hoá đẹp của người Việt Nam, với truyền thống “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

vivian-3

vivian-4

Hiện, chị đang giữ vị trí Giám Đốc, văn phòng đại diện tại Việt Nam, công ty WTC International Mariage – Hàn Quốc. Với tố chất năng động, quyết đoán và bản lĩnh, chị luôn dành hết tâm huyết và sự tập trung cho mỗi công việc mình làm. Lối sống trách nhiệm, tình cảm, đậm bản sắc văn hoá Việt giúp chị luôn nhận được sự yêu thương và tôn trọng của những người xung quanh.

vivian-5

vivian-7

vivian-8

Nếu ai đó tiếp xúc với chị lần đầu tiên, đều cảm nhận một nguồn năng lượng lan toả từ chị với những nụ cười hạnh phúc, ánh mắt yêu đời, sự ôn hoà pha lẫn chút cá tính và đặc biệt là một Vẻ Đẹp Toả Sáng Từ Tâm.

Bài viết: Huy Toàn – Photo: Nguyễn Thanh Huy Toàn


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ