Doanh nhân Tôn Thất Khải lần đầu làm ca sĩ trong “Đêm Hội Nhan Sắc”

11/10/2018 21:19xem: 192

Vừa qua, ngày 3 tháng 10 tại khách sạn 5 sao NagaWorld – Campuchia đã diễn ra “Đêm Hội Nhan Sắc”, Doanh nhân Tôn Thất Khải xuất hiện với vai trò đơn vị đồng hành cùng chương trình nhà tài trợ (NTT) vàng. Lần đầu sang nước bạn doanh nhân Tôn Thất Khải xuất hiện trên sân khấu như một ca sĩ chuyên nghiệp.

Chương trình “Đêm Hội Nhan Sắc” đã quy tụ gần 70 doanh nghiệp Việt Nam và hơn 100 Doanh nghiệp Campuchia. Và doanh nhân Tôn Thất Khải đã thể hiện giọng hát chuyên nghiệp của mình như một món quà dành tặng đến các đại biểu doanh nghiệp, Doanh nhân, Quý ông, Quý bà đến từ Campuchia và Việt Nam.

Doanh nhân Tôn Thất Khải, thành công và khẳng định thương hiệu của mình với ngành kinh doanh vải sợi. Với tư cách là một doanh nhân – Việt Kiều và đã từng đồng hành, với vai trò là Ban Giám Khảo (BGK) hay NTT trong nhiều cuộc thi uy tín về tài năng và tôn vinh nhan sắc cho người phụ nữ Việt.

Lần này, với Đêm Hội Nhan Sắc Tôn Thất Khải là một đơn vị đồng hành cùng chương trình NTT vàng. Có thể nói, chương trình với nhiều mục văn nghệ của các  nghệ sĩ, ca sĩ cho đến việc trình diễn của các Hoa khôi, Á khôi đã để lại một ấn tượng sâu sắc cho đêm diễn đặc biệt và tôn vinh này. Riêng nhà tài trợ Doanh nhân Tôn Thất Khải đã đồng hành cùng 20 Hoa Khôi trong một không khí du lịch hoàng tráng của cung điện Hoàng Gia. Và sự hiện diện của một NTT vàng đầy uy tín và đĩnh đạc như Doanh Tôn Thất Khải đã góp phần vào đên hội ánh sáng và nhan sắc rực rỡ và thành công tuyệt đỉnh.

Bên cạnh đó, doanh nhân gốc Việt Kiều với một trái tim nồng nhiệt luôn hướng về quê hương với một tình yêu nồng nàn say đắm. Và tình cảm đó đã được thể hiện đậm nét qua “Đêm Hội Nhan Sắc” là việc ông Tôn Thất Khải đã tự mình thể hiện một giọng hát đắm say, nồng nàn và đầm ấm. Có thể nói, đây là lần đầu tiên doanh nhân Tôn Thất Khải đã thể hiện một vai trò làm “ca sĩ” thật sự cuốn hút và thành công đến vậy. Từ hành trình là BGK đến NTT vàng và là ca sĩ tham gia vào chương trình hoành tráng quy mô ở nước bạn – Campuchia, trước sự chứng kiến của giới quan chức Campuchia và toàn thể những Quý ông, Quý bà và Doanh nhân hai nước. Giọng hát đĩnh đạc từ một con người vừa kinh doanh giỏi, quản lý tài và giờ đấy “hé lộ” thêm  về một tâm hồn nhạy cảm yêu cái đẹp và thích nghệ thuật.

Trở lại, Đại hội mỹ nhân với chủ đề: Đêm Hội Nhan Sắc lần đầu được tổ chức tại Campuchia – hình ảnh của Doanh nhân Tôn Thất Khải làm chúng ta tự hào về Việt Nam, ngưỡng mộ về sự thành công của giới doanh nhân Việt. Ở đó, mọi giá trị là tình yêu quê hương bằng một tình cảm trân quý nhất.

Bài: Susan

Photo: Vũ Nguyễn


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ