Doanh nhân tài sắc Nguyễn Thị Hoa đăng quang ngôi vị Á hậu 3 của Hoa hậu doanh nhân Thế giới người Việt 2018

28/04/2018 14:03xem: 572

Là người con gái gốc Hà thành, được sinh ra trong một gia đình cách mạng, có ý thức tự lập và mạnh mẽ nên chị đã sớm gặt hái đc nhiều thành công trong kinh doanh. Hiện chị là Chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư xây dựng BM và Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần dịch vụ thương mại BMT group, hoạt động về lĩnh vực thương mại, xây dựng và kinh doanh BĐS. Mặt dù công việc rất là bận rộn nhưng chị luôn hiểu và ý thức được rằng sự thành công trong sự nghiệp cần trải qua nhiều gian nan vất vả, phải có lòng kiên trì thì mới đến bến bờ thành công. Vì vậy mà có lúc công việc gặp nhiều trở ngại khó khăn chị đều bình tĩnh vượt qua. Với phương châm sống: “Bản lĩnh tài năng nên sự nghiệp/ 
Nhân hoà đức độ tạo thành công”. Đó là 2 câu mà chị tâm đắc nhất và luôn lấy đó làm niềm tin để bản thân mình luôn cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Mang nét đẹp dịu dàng, e ấp, nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ. Ở chị toát lên vẻ đẹp kiêu hãnh của người con gái Hà thành, rất thanh nhã, đúng như câu: Không thơm cũng thuở hoa Nhài/ Dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An. Vì vậy, mà chị đã chiếm được rất nhiều tình cảm yêu quý của anh em bạn bè, đối tác và đồng nghiệp.
 Và một cơ duyên đến rất bất ngờ đã đưa chị đến với cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2018 trên siêu du thuyền hiện đại nhất thế giới Ovation of the Seas.

Đối với chị, đã đến với sân chơi doanh nhân chị luôn ý thức là tham gia hết mình, học hỏi kỹ năng catwalk và trình diễn rất nhiệt tình và kỷ luật, điều này đã đưa chị vượt lên nhiều Thí sinh nặng ký khác đến từ khắp nơi trên thế giới để đạt một trong những vị trí khá cao, đó là danh vị Á hậu 3 của Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2018.

Năm 14 tuổi chị đã theo học ngành diễn viên múa tại trường cao đẳng văn hoá nghệ thuật quân đội, sau 4 năm theo học khi ra trường năm 18 tuổi chị đã khoát trên vai quân hàm thiếu uý chuyên nghiệp, một cô diễn viên múa nhỏ nhắn xinh xinh với thân hình mảnh mai, rất dễ thương lại về công tác tại Đoàn nghệ thuật phòng không không quân với quân hàm thiếu uý. Đó cũng là thành quả cố gắng của một cô gái đầy nghị lực và bản lĩnh. Thế rồi với bản năng kinh doanh nhạy bén, chị đã bỏ ngành và theo học tại Đại học mở Hà Nội để từng bước đặt chân vào kinh doanh. Với bản năng trời phú chị đã đạt được nhiều thành công trên thương trường và được nhiều đối tác tin cậy và yêu mến.

Thành công trong sự nghiệp nhưng tình duyên của chị lại không được như ý, hiện tại chị sống độc thân cùng các thiên thần nhỏ của mình tại Hà Nội, mặc dù bận rộn với công việc nhưng chị vẫn dành thời gian rảnh rỗi để ở bên và chăm sóc cho các con và dạy dỗ cho chúng nên người.
 Vì lòng yêu trẻ và muốn tạo một cơ sở tốt cho các bé mầm non tại quê hương nơi chị sinh ra, nghĩ vậy ngay lập tức chị đã thành lập một trường mầm non với diện tích 1.500 mét vuông, với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, trở thành vườn ươm tài năng cho các bé tại quê hương mình. Hiện nay, ngôi trường đã có 200 bé và đầy đủ các lớp học, tạo cho các bé thoả sức chơi, thỏa sức học và phát triển 
thể chất. Hiện tại, chị cũng đang điều hành một quầy (shop) bán đồ lưu niệm tại nhà ga t2 sân bay quốc tế Nội Bài để phục vụ hành khách xuất cảnh …


Hướng tới chị muốn chuyển hướng đầu tư sang lĩnh vực nghỉ dưỡng, khách sạn và du lịch. Một sức mạnh phi thường ẩn trong con người nhỏ bé và xinh đẹp. Một lần nữa chúc cho Á hậu 3 Nguyễn Thị Hoa luôn xinh đẹp, khỏe mạnh, không những đạt được những dự định của mình mà còn gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong tương lai không xa.

Lola – Yến Oanh


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook