Doanh nhân Phương Linh sánh vai cùng mỹ nhân Showbiz trong trang phục NTK Micea Vũ

11/09/2018 13:50xem: 479

C.E.O Võ Huỳnh Phương Linh, nữ Doanh nhân tài sắc vẹn toàn. Với tài, Doanh nhân Phương Linh là chủ thương hiệu mỹ phẩm VIOLYN, về sắc – cô gái 9x có một vẻ đẹp khó cưỡng, gương mặt sắc sảo luôn quyến rũ mọi ánh nhìn. Đồng thời, với trang phục từ nhà NTK Micea Vũ gần như “đo ni đóng dày” cho Phương Linh. Điều này, tôn tạo nên sự bứt phá của vẻ đẹp “mỹ nhân vạn người mê”.

Đến với thành công như ngày hôm nay, Doanh nhân Phương Linh đã phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng với một nỗ lực hết mình, Doanh nhân đã tìm thấy đam mê của mình với ngành làm đẹp. Dù lựa chọn nghề nghiệp ban đầu là học ngành y khoa. Tuy vậy, C.EO Võ Huỳnh Phương Linh đã đúc kết được triết lý cho riêng mình: Mọi con đường đều có một điểm chung duy nhất đó là đam mê và tình yêu.

Doanh nhân Phương Linh có gương mặt khả ái, xinh xắn và thông minh đã nổi tiếng trong cộng đồng khởi nghiệp thuộc thế hệ 9x thành công. Với tư cách là một người phụ nữ đẹp, C.E.O của VIOLYN hiểu về làn da của người phụ nữ châu Á một cách tỉ mỉ gần như là một chuyên gia. Từ đó, Phương Linh luôn tìm tòi, học hỏi để phát triển thương hiệu mỹ phẩm cao cấp VIOLYN, ngày một tốt và hoàn hảo hơn dành cho người PHÁI ĐẸP và PHỤ NỮ.

Vừa rồi cô được mời làm khách mời danh dự trong chương trình quyền năng phái đẹp. Võ Huỳnh Phương Linh luôn là hình mẫu đặc biệt cho các phụ nữ noi theo, không chỉ riêng việc kinh doanh thành công của cô mà còn về các mối quan hệ đặc biệt trong giới showbiz, mối quan hệ lớn trong giới kinh doanh mà không phải ai cũng dễ dàng có được.

Thương hiệu mỹ phẩm VIOLYN được dẫn dắt bởi bàn tay và trí tuệ của một Doanh nhân xinh đẹp, trẻ tuổi Phương Linh đã đi được con đường 2 năm. Tuy nhiên, thương hiệu mỹ phẩm VIOLYN đã vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu có SẢN PHẨM DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG.

C.E.O của thương hiệu mỹ phẩm – VIOLYN, Võ Huỳnh Phương Linh chia sẻ: “Để đứng vững được trên thị trường, một thương hiệu không chỉ cần một sản phẩm tốt mà dịch vụ chăm sóc khách hàng phải hoàn hảo. Tôi tin rng, VIOLYN đã mang đến nim tin cho khách hàng thông qua cht lượng sn phm, giá ccnh tranh và li ích tt nht.” Và đó cũng chính là khát vọng của một thương hiệu: “Sứ mệnh dành cho phái đẹp” mang tên VIOLYN.

Bài: Duy Kỳ Trinh
Hình: NTH


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ