Doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa – Gừng càng già càng cay

01/10/2018 19:18xem: 2010

Doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa đã từng thành công với chương trình Duyên dáng Doanh nhân Việt 2018 và xuất sắc đoạt giải: “Á khôi, Ms có nét đẹp vượt thời gian 2018”. Thật sự, nữ doanh nhân đã để lại ấn tượng sâu đậm bởi nét đẹp “không có tuổi” và khả năng lãnh đạo xuất chúng. Lần này, doanh nhân Quốc Hòa với tư cách là nhà tài trợ Chương trình Đại hội mỹ nhân, lần thứ nhất tại tổ hợp 5 sao Nagaworld, Vương quốc Campuchia.

Với nhan sắc đằm thắm, Nguyễn Thị Quốc Hòa đã từng được mệnh danh: “mỹ nhân vạn người ngưỡng mộ”. Một con người thẳng thắn, dân dã và đời thường nhưng rất nhân hậu. Trong lĩnh vực điều hành, doanh nhân Quốc Hòa hiện đang là Giám đốc miền Nam của tập đoàn Mỹ phẩm G.White. Tập đoàn với sự dẫn dắt khéo léo, tài tình và quyết đoán của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa, một con thuyền vượt đại dương cần có bàn tay tài ba của vị thuyền trưởng giỏi, đã gặt hái được nhiều thành công vang dội. Bằng cương vị Tổng Giám đốc khu vực miền Nam xuất sắc nhiều năm liền của Công Ty Cổ Phần tập đoàn G-White. Đây có thể xem là một trong những công ty hàng đầu, uy tín với thương hiệu mỹ phẩm được đăng ký độc quyền tại Việt Nam. Tuy nhiên, G.White lại sở hữu một dây chuyền hiện đại hàng đầu của Hàn Quốc, nhà máy đạt chuẩn CGMP châu Á. Bên cạnh đó, với hệ thống phân phối “hùng mạnh”, Công Ty Cổ Phần tập đoàn G.White đã có mặt trên khắp thị trường Việt Nam và Nước Ngoài.

Tuy nhiên, chưa bao giờ hài lòng với bản thân mình – doanh nhân Quốc Hòa lkhông ngừng hoàn thiện bản thân và “chăm chỉ” làm từ thiện với ước muốn còn sống nghĩa là phải có ích và đóng góp điều bổ ích cho đời, cho cộng đồng.

Không chỉ với thành công với thương trường, Doanh nhân Quốc Hòa luôn có tấm lòng rộng mở và bao dung khi có nhiều động thái hỗ trợ, tài trợ cho những hoàn cảnh khó khăn hơn mình, giúp đỡ cho đồng bào, hiến máu nhân đạo, tặng học bổng, nhà tình nghĩa, tình thương…. luôn ý thức trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, một nghĩa cử cao cả, đáng quý.

Với nguồn năng lượng luôn dồi dào, sức lan tỏa và ảnh hưởng lớn đến các đối tác, bạn bè và những người xung quanh. Với một người doanh nhân sự thành công không hẳn được tính toán bằng vật chất và tiền bạc, mà tinh thần mới là thứ quyết định và định hướng mọi sự thành đạt một cách ý nghĩa nhất, chân thật nhất.

Lần này, đến với Đại hội mỹ nhân, với chủ đề: “Đêm hội nhan sắc 2018” lần đầu tiên được tổ chức tại tổ hợp 5 sao Nagaworld, Vương quốc Campuchia, Á khôi, Ms có nét đẹp vượt thời gian 2018 – Tổng giám đốc miền Nam của Tập đoàn Mỹ phẩm G.White sẽ mang một “trọng trách” mới – là nhà tài trợ, đồng hành cho chương trình Đại hội mỹ nhân lần này. Các nữ doanh nhân Việt sẽ có dịp tỏa sắc cùng với 100 doanh nhân thành đạt của Vương quốc Campuchia làm nên một đêm hội thật hoành tráng, đặt sắc và tươi vui, hứa hẹn một sự bùng nổ của chương trình cùng với nữ doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa  – Tổng giám đốc khu vực miền Nam, thành viên ưu tú của Tập đoàn Mỹ phẩm G. White.

 

Jennifer


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ