Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Phượng (Nina Phương) nữ doanh nhân Việt kiều Đài Loan sở hữu vóc dáng đồng hồ cát

23/01/2019 21:25xem: 275

Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Phượng (Nina Phương) nữ doanh nhân Việt kiều Đài Loan sở hữu vóc dáng đồng hồ cát

Sinh ra tại tỉnh Bến Tre và hiện đang sinh sống và làm việc tại Đài Bắc, Đài Loan, doanh nhân Nina Phuong sang Đài Loan từ nhỏ. Là một tuýt người năng động và tự lập từ nhỏ nên Nina Phuong rất bản lĩnh năng động, không ngại khó khăn sẵn sàng đương đầu với công việc vì thế cô đã sớm gặp hái được nhiều thành công tại Đài Loan. Hiện tại, Nina Phuong là chủ của công ty kinh doanh về mặt hàng thực phẩm với dòng sản phẩm chủ đạo là bánh ngọt – một dòng sản phẩm được ưa chuộng về chất lượng cũng như độ thơm ngon tại Đài Loan và đã dần khẳng định vị thế và thương hiệu tại đây.

Là người con của Bến Tre cô mong muốn được làm điều gì đó góp phần tôn cao giá trị Việt, giới thiệu văn hóa Việt đến với bạn bè thế giới và giúp đỡ những trẻ em mồ côi cũng như những mảnh đời khó khăn. Thể hiện bằng những hoạt động thiện nguyện không nêu danh, vì chị luôn nghĩ rằng “cho đi là còn mãi”.

Ngoài công việc kinh doanh, Nina Phuong còn tham gia một sân sân chơi nhan sắc và cũng đã đạt được những giá trị cao tại các cuộc thi: là Á hậu 1 của Mrs Viet Nam Intercontinental 2018 tại Canada và Hoa hậu có sắc đẹp Hoàn mỹ tại Classic & Mrs Chinatown International & Mrs Globe Pageant 2018. Điều này thể hiện sự tài sắc dung hòa trong con người của nữ doanh nhân Việt kiều Nina Phuong.

Với tấm lòng từ tâm và hướng về cội nguồn nên cô luôn mong muốn được chia sẻ và nhân rộng nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Với ước mong phát triển doanh nghiệp ẩm thực của mình với chuỗi thương hiệu Bánh ngọt Đài Loan ra khắp các nước, tăng thêm thu nhập để thực hiện ước mơ đã ấp ủ là làm từ thiện giúp đỡ những trẻ em mồ côi cũng như những mảnh đời khó khăn đang cần được giúp đỡ, sẻ chia.

Tân á hậu tên thật là Nguyễn Thị Kim Phượng. Người đẹp sở hữu gương mặt thanh tú và chỉ số 3 vòng đáng mơ ước.

Jennifer Hoàng


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ