Doanh nhân Nguyễn Phan Uyên Uyên: “Thà làm nữ hoàng một ngày còn hơn làm osin cả đời”

04/10/2019 23:51xem: 478

Tiêu chí tôn vinh cái đẹp đề cao tinh thần nhân ái, đêm chung kết vừa diễn ra tại khu resort 5 sao FLC Quy Nhơn đã tìm ra ngôi vị Á khôi 3 và Ms.Triển vọng. Doanh nhân Nguyễn Phan Uyên Uyên, số báo danh (SBD) 39- trong “cúp đúp” hiếm hoi của sân chơi doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019 đã bước lên bục vinh quang trước sự ngưỡng mộ của hàng ngàn người.

Hoa khôi Doanh Nhân Sắc Tâm Tài 2019, đã cống hiến những giá trị mới mẻ, không đặt nặng về hình thức, tạo không khí vui vẻ dễ hòa nhập cho cav1 nữ doanh nhân. Từ đó đã thổi bùng một không khí vui vẻ hòa đồng, độc đáo, sáng tạo ưu Việt để các nữ doanh nhân bộc lộ đam mê và chinh phục bản thân vùng cộng đồng. Á khôi Nguyễn Phan Uyên Uyên là minh chứng rõ nét cho điều này.

Nguyễn Phan Uyên Uyên luôn tôn thờ những giá trị sống thật và trọn vẹn cho cuộc sống. Cô quan niệm rằng “Phụ nữ hãy sống cho bản thân mình dù chỉ một lần, để sau này không phải hối tiếc. Vì vậy thà làm nữ hoàng một ngày còn hơn làm osin suốt cả đời”. Cho nên đến với Doanh Nhân Sắc Tâm Tài 2019 trong sự nghiêm túc, chuẩn mực và sáng tạo. Ngay từ vòng đầu Uyên Uyên đã bộc lộ nét duyên dáng, cuốn hút từ mái tóc dài tha thướt, yêu kiều và một giọng nói truyền cảm ấm áp, thu hút. Sự cộng hưởng từ hình dáng bên ngoài và tài năng cũng với tính kỷ luật cao trong giờ giấc và luyện tập. Uyên đã chinh phục ban giám khảo, khán giả và các doanh nhân khác.

Đêm chung kết diễn ra định mệnh gõ cửa số báo danh 39- trước sự chứng kiến của cả ngàn người – Á khôi Nguyễn Phan Uyên Uyên đã toa sáng và bước lên bục vinh quang. Một kết quả hoàn toán xứng đáng dành cho nữ doanh nhân trẻ đẹp và ấn tượng này.

Ngoài ra được biết Á khôi Uyên Uyên là một giám đốc xinh đẹp, giỏi giang, điều hành công ty Rainy Nguyễn có trụ sở tại Quận Tân Phú, TP.HCM, chuyên đào tạo nghề làm đẹp như: “Spa, nail, nối mi, trang điểm….”. Trong cuộc sống, Uyên Uyên là người phụ nữ quyết đoàn, xinh đẹp, nhân hậu và luôn biết giúp đỡ những bạn bè đồng nghiệp. Từ những điểm ấy, ta nhận thấy tính nhân hạu và yêu thương là hai giá trị nổi bật của Á khôi Doanh Nhân Uyên Uyên.

Trong kinh doanh. Nữ doanh nhân lấy việc dạy nghề, tạo công ăn việc làm ổn định cho những người trẻ theo nghề như là giá trị nhân sinh quan cho Rainy Nguyễn. Từ đó, mở rộng việc thiện nguyện theo đúng với triết lý “Hạnh phúc khi được sẻ chia” của cô.

Qua đây, chúng ta dần nhận ra giá trị nhân văn cao cả trong con người bé nhỏ này, cô huầ như hội tụ đủ ba giá trị: Sắc -Tâm -Tài từ trong cuộc sống, cuộc đời bằng các hành động thiết thực của mình. Đêm bán kết  và chung kết vừa qua Uyên Uyên đã thể hiện xuất sac81khi bước lên bục vinh quang khi mang về hai giải thưởng danh giá: Á khôi 3 & Ms.Triển Vọng

Không những xinh đẹp, tài năng, nhân ái mà Uyên Uyên luôn giữ gìn châm ngôn sống “Thành công không phải là những gì có được, mà thành công được tình bằng những cống hiến cho cuộc đời này ra sao”. Uyên Uyên là ẩn số đã bùng nổ từ sân chơi đẳng cấp của Doanh Nhân Sắc Tâm Tài 2019 và chắc chắn cô sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường tiếp theo.

Phúc Nguyễn

#MH


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ