Doanh nhân Nguyễn Ngọc Quyên – Giám đốc mỹ phẩm NQ muốn chinh phục bản thân tại cuộc thi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017

23/06/2017 16:36xem: 635

Ai đó đã từng nói rằng hãy luôn làm mới bản thân để cuộc sống không nhàm chán. Đó cũng chính là lý do thúc đẩy nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Quyên quyết định tham gia cuộc thi dành cho nữ doanh nhân mang tầm quốc gia này.

Nhắc tới Nguyễn Ngọc Quyên (tên thật là Nguyễn Thị Nhiều) chắc hẳn nhiều người trong giới kinh doanh mỹ phẩm Việt không khỏi xa lạ bởi chị là một trong những người có thâm niên khá lâu chuyên gia công mỹ phẩm Việt khi thị trường mỹ phẩm Việt Nam đang dần chiến ưu thế. Tuy nhiên có một điều khá lạ bởi khi đến đầu năm 2017, Ngọc Quyên mới  quyết định tung ra thương hiệu mỹ phẩm mang tên mình – NQ.

Theo chị, đây chính là thời điểm thuận lợi nhất bởi hội tụ đầy đủ nhiều yếu tố thiên thời địa lợi nhân hoà. Chính vì thế mặc dù mới gia nhập chính thức vào hàng ngủ thương hiệu mỹ phẩm Việt được ưa chuộng,  NQ đã và đang chứng tỏ được đẳng cấp khi chỉ trong một thời gian ngắn đã thu nạp được hàng chục đại lý lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Nói về mỹ phẩm trắng da NQ thì minh chứng rõ ràng nhất không ai khác chính là chủ nhân của nó “nếu các bạn thấy mình ngày xưa sẽ ngạc nhiên lắm và chắc chắn sẽ không nhận ra, vì vừa đen vừa xấu Hihi. Từ khi nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm từ nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu 100% từ Anh và Pháp, mình yên tâm sử dụng sản phẩm do mình làm ra, da bắt đầu cải thiện từ từ và trắng mượt cho đến bây giờ. Dù mình có hay đi nắng và tắm biển cũng không bao giờ sợ bắt nắng”. Đó cũng chính là lý do mỹ phẩm NQ đang rất được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

Trên thương trường là thế – mạnh mẻ, quyết đoán, thông minh và cũng không kém phần sắc sảo  nhưng khi được hỏi về chiến lược tại cuộc thi Duyên Dáng doanh nhân Việt 2017 lần này thì Ngọc Quyên lại khá khiêm tốn. Chị cho biết “đã là doanh nhân thì ai cũng tài giỏi, cũng thông minh để chèo lái con thuyền cập bến. Và đặc biệt đã là phụ nữ thì ai cũng xinh đẹp, duyên dáng. Vì thế tôi luôn đánh giá cao tất cả các chị em doanh nhân trong cuộc thi lần này, hy vọng đây là cầu nối để giúp chúng ta kết nối trong kinh doanh, có thêm nhiều bạn bè thân thiết”.

Vốn sở hữu ngoại hình khá nóng bỏng, gương mặt sáng và đặc biệt làn da đẹp không tỳ vết, hy vọng đây là những yếu tố thuận lợi đầu tiên để giúp Ngọc Quyên ghi điểm từ những vị ban giám khảo khó tính. Được biết giám khảo chính đồng hàng xuyên suốt cuộc thi là Hoa Hậu Đền Hùng Giáng My, nhà thiết kế Tuấn Hải, bác sĩ thẩm mỹ Xuân Trường.

Cuộc thi đang trong giai đoạn khởi động bầu chọn thí sinh được yêu thích nhất thông qua tổng đài bình chọn 8655 theo cú pháp DDDNV (dấu cách) mã số bình chọn gửi 8655. Và theo đó nữ doanh nhân Ngọc Quyên của chúng ta đang có mã số bình chọn 12. Vòng chung kết sẽ kết thúc tại Vịnh Hạ Long từ 4-9/7.  Hãy cùng theo dõi Ngọc Quyên trong suốt chặng đường còn lại.

Lý Tổng


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ