Doanh nhân Dương Thị Diệu Tâm xuất sắc đạt danh hiệu Ms. Áo Dài (Hoa hậu áo dài) tại Hoa hậu Doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2018

25/01/2019 14:55xem: 344

Diệu Tâm, nữ doanh nhân hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: Chân – Thiện – Mỹ đã đến với cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2018 và đạt danh hiệu Hoa hậu Áo dài trước sự ngưỡng mộ của toàn bộ thí sinh và doanh nhân Việt và các nước tại Dubai. Trong lúc nhận vinh dự đó, doanh nhân Dương Thị Diệu Tâm cho biết: “…Với sân chơi đẳng cấp Hoa hậu doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2018, các nữ doanh nhân Việt muốn tỏa sáng cần phải có tài, đức và sắc vóc vẹn toàn. Riêng danh hiệu Hoa hậu áo dài thì ngoài vóc dáng thanh tao, gương mặt đẹp dịu dàng thì tâm hồn phải đằm thắm. Vì đây là một ngôi vị mang đậm đà bản sắc truyền thống của dân tộc Việt Nam – Tà áo dài – tâm hồn Việt. Vì vậy, Diệu Tâm cảm thấy tự hào khi giành được vị trí cao quý này.”

Sân chơi Hoa hậu doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2018 được tổ chức tại Dubai, một siêu Vương Quốc giàu có và thịnh vượng, nhằm tôn vinh các nữ doanh nhân tài, sắc vẹn toàn nhất của doanh nhân Việt cùng với các nữ doanh nhân đến từ các quốc gia khác như: Mỹ, Canada, Hà Lan, Nhật Bản, Ấn Độ và các doanh nhân sinh sống và làm việc tại Dubai. Một đêm bán kết diễm lệ, ấm cúng; một chương trình chung kết tỏa sáng, vinh danh và bùng nổ. Trong đó, nữ doanh nhân Dương Thị Diệu Tâm đã xuất sắc vượt qua các thí sinh đến từ các nước khác để đạt giải Ms. Áo Dài (Hoa Hậu Áo Dài), một giải thưởng rất xứng đáng với một nữ doanh nhân góc cạnh, cá tính, đa sắc màu và xinh đẹp.

Trong rất nhiều giải trong cơ cấu giải thưởng từ đầm dạ hội, trang phục công sở, dáng đẹp, gương mặt đẹp… thì giải Hoa hậu Áo dài là một giải thưởng có những nét rất riêng, độc đáo và đậm tính nhân văn. Với tiêu chí, người đoạt giải phải có một nét Á Đông, xinh đẹp đại diện cho nét đẹp dịu dàng, đằm thắm của Nữ doanh nhân Việt Nam. Giải thưởng cao quý đã tìm về với chủ nhân của nó, một trong những gương mặt sáng giá của cuộc thi, nữ doanh nhân Dương Thị Diệu Tâm  – GĐ Công ty Xây Dựng Thương Mại 168.

Xin chúc cho nữ doanh nhân xinh đẹp và cá tính như Diệu Tâm càng ngày càng phát huy giá trị của bản thân, cư xử đúng mực, giữ gìn hình ảnh xinh đẹp mọi lúc mọi nơi xứng đáng với cương vị Ms. Áo dài mà Ban giám khảo đã trao tặng.

Bội Trân

 

 


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ