Doanh nhân Đinh Thị Hoàng Anh – Một phong cách giản dị, dễ gần tại Sân chơi đẳng cấp Hoa hậu doanh nhân Thế giới người Việt 2018

06/04/2018 09:48xem: 950

Sở hữu vẻ đẹp dịu dàng nhưng không ủy mị, nhẹ nhàng nhưng vẫn rất cá tính, doanh nhân Đinh Thị Hoàng Anh chính là một trong những gương mặt được đánh giá cao tại Hoa hậu doanh nhân – Thế giới người Việt năm nay.

Đến với Hoa hậu doanh nhân Thế giới người Việt 2018, mục đích chính của doanh nhân Đinh Thị Hoàng Anh chỉ đơn giản là để học hỏi, tìm kiếm cho bản thân một cơ hội được trải nghiệm và kết giao với những doanh nhân khác các có cùng chí hướng, quan điểm kinh doanh, mở rộng mối quan hệ. Tuy nhiên với vẻ ngoài xinh đẹp, duyên dáng và cách ứng xử thông minh, khéo léo, nữ doanh nhân được đánh giá là một trong những gương mặt khá triển vọng của cuộc thi năm nay. Sở hữu giọng nói nhẹ nhàng và nụ cười tỏa nắng, Đinh Thị Hoàng Anh luôn tạo cho người đối diện cảm giác thoải mái, gần gũi mỗi lần trò chuyện hay tiếp xúc.

Phụ nữ đẹp là do may mắn nhưng phụ nữ thành công chính là do sự nỗ lực và bản lĩnh của mỗi người. Ở Hoàng Anh, ta có thể thấy được cả 2 yếu tố đó. Không chỉ là một bông hồng xinh đẹp, Hoàng Anh còn là một nữ doanh nhân đầy tài năng. Tuổi đời còn khá trẻ nhưng hiện cô đang giữ vai trò là Giám đốc công ty TNHH Giáo dục Quốc Tế Kids World với Hệ thống Trường mầm non rộng khắp tại Sài Gòn, bao gồm: Trường mầm non Kid’s World – Hệ song ngữ ở Quận 7; Kiddy Land – Hệ Việt Nam ở Quận 7; Global Kids – Hệ song ngữ ở Quận 3; Kid’s World 2 – Hệ song ngữ ở Nhà Bè; Kiddy Land 2 – Hệ Việt Nam ở Nhà Bè

Được thành lập từ năm 2008, sau nhiều tâm huyết để xây dựng và phát triển, trải qua những ngày đầu vất vả, đến nay Hệ thống giáo dục Trường mầm non mà doanh nhân Hoành Anh sáng lập đã có được những thành tựu vượt bậc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng, xã hội. Hệ thống Giáo dục Quốc tế Kid’s World và Kiddy Land luôn được đánh giá cao nhờ phương pháp giảng dạy tiên tiến, quan tâm rèn luyện kỹ năng cho trẻ từ nhỏ. Đặc biệt, trường cũng luôn chú trọng để tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện, tôn trọng sự khác biệt và tố chất riêng của từng trẻ, từ đó định hình tính cách và định hướng cho trẻ phát triển trong tương lai. Đội ngũ giáo viên đa dạng đến từ các nước và được chọn lọc một cách cẩn thận đã mang đến cho trẻ em một lối sư phạm vượt bậc giúp trẻ em tiếp cận với phương pháp dạy và học mới mẻ, tôn trọng tối đa quyền của trẻ, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con em mình học tập tại đây… Có thể nói những kết quả mà Kid’s World đạt được hôm nay chính là quả ngọt mà bấy lâu nay doanh nhân Đinh Thị Hoàng Anh đã dày công vun trồng và hết lòng cống hiến.

Khi được hỏi về bí quyết để thành công trong kinh doanh, nữ doanh nhân chia sẻ chân thành: “Làm kinh doanh thì không phải dễ dàng, đối với quan điểm của cá nhân tôi thì muốn làm bất cứ việc gì cũng cần có lòng đam mê và sự nhiệt tâm, nhiệt thành. Lợi nhuận tuy rất quan trọng nhưng trong lĩnh vực kinh doanh giáo dục thì không nên quá đặt nặng vấn đề này vì sẽ làm mất đi ý nghĩa thật sự của nghề giáo. Tôi và tất cả những giáo viên của Kid’s World đều định hướng cần phải đặt chữ Tâm và chữ Tín lên trên hết thì chắc chắn thành công sẽ đến”.

Với một phong thái điềm đạm, thông minh trong giao tiếp, quyết đoán trong kinh doanh và khá xinh đẹp, cộng với quan điểm kinh doanh đúng đắn và cái tâm sáng dành cho nghề giáo – đức tính đáng quý ở con người làm kinh tế giáo dục, chúng tôi tin rằng doanh nhân Hoàng Anh sẽ đưa hệ thống Giáo dục Quốc Tế Kid’s World lên một tầm cao mới, trở thành địa chỉ đỏ – đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh khi muốn gửi gắm con em mình theo học. Đã đến lúc để cho cộng đồng biết đến những gì tốt đẹp mà hệ thống Giáo dục Quốc Tế Kid’s World mang lại và người thuyền trưởng ấy xứng đáng được vinh danh.

Trà My – Bích Châu


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ