Đinh Bách Đạt, hướng đi riêng cho áo dài Việt

09/12/2019 19:06xem: 22

Vẻ đẹp của con người nói chung và phụ nữ nói riêng sẽ không hoàn mỹ nếu thiếu đi bàn tay tài hoa của những nhà thiết kế thời trang ấn tượng.

Sinh năm 1987, tốt nghiệp khoa Thiết Kế Thời Trang trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM. Nhà thiết kế trẻ Đinh Bách Đạt đã tạo dựng cho bản thân một thế mạnh rất riêng về áo dài và đầm dạ hội. Với bề dày thành tích đáng nể khi khởi đầu đến nay với nhiều vai trò và vị trí khác nhau như nhà thiết kế (NTK); ban giám khảo (BGK); nhà tài trợ (NTT) cho các chương trình sắc đẹp, anh trở thành một cái tên rất nổi trong làng thời trang Việt Nam bởi tài năng và khả năng sáng tạo đậm chất riêng của mình.

Năm 2013, anh vừa là BGK vừa là NTT cho chương trình nét đẹp SV thanh lịch ITC, BGK chương trình Mr Viet Nam Photo. Nối tiếp là các năm 2014 đến 2017 với vai trò là BGK đồng thời là NTT các chương trình Nữ Hoàng Sắc Đẹp Việt Nam; nét đẹp Sư Phạm; Nét đẹp công sở và nét đẹp công sở lần 3…

Năm 2018 dường như là bứt phá thành công của anh với liên tục với các vai trò BGK-NTT: Nét đẹp SV TDC; BGK-NTT Hoa Khôi Hương Sắc Việt Nam; NTT Áo Dài Sao Nối Ngôi; NTT Áo dài Người kể chuyện tình…

Áo dài là trang phục truyền thống, là niềm tự hào của con người Việt Nam. Đến với các bộ sưu tập của anh, người xem được thổi hồn bằng các sản phẩm áo dài tinh tế, pha màu, phối trộn cùng họa tiết một cách kỹ lưỡng, sắc sảo. Thiết kế của anh hướng đến nét duyên dáng, thanh lịch của người con gái Việt và nét trang trọng, cốt cách của người đàn ông Việt Nam đương đại.

Vừa qua tại kinh đô của làng thời trang và sắc đẹp Seoul, Hàn Quốc, anh là NTK đồng thời là NTT áo dài cho đêm chung kết Hoa Hậu Doanh Nhân Thành Đạt Hoàn Cầu 2019 được tổ khá thành công. Gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân 2 nước. nhận được phản hồi tích cực cho một sảm phẩm thời trang mới, ấn tượng, sắc màu, thanh lịch và đậm hồn Việt. xin chúc cho nhà thiết kế trẻ Đinh Bách Đạt sẽ còn gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng là địa chỉ đỏ cho những ai yêu thích cái đẹp, yêu thích áo dài truyền thống Việt Nam.

(Sana La)

#Blackcat


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ