Đào Ruby – Viên ngọc sáng giữa đời thường

25/09/2019 09:46xem: 123

Đã là người Việt Nam thì dường như ai cũng rành câu “Chè Thái, gái Tuyên” để chỉ độ ngon bậc nhất của chè và độ đẹp bậc nhất của người phụ nữ. Thái Nguyên nằm cạnh Tuyên Quang và cùng được được thiên nhiên ưu đãi cho điều kiện khí hậu trong lành, rất thích hợp cho con người, nhất là phái nữ. Và dường như hai vùng đất này bổ sung và kế thừa tinh hoa lẫn nhau. Mặt khác, Thái Nguyên tiếp giáp giữa hai vùng trung du miền núi phía Bắc và thủ đô Hà Nội, nên phụ nữ ở đây vừa có những nét thanh lịch của người Hà Nội, vừa có nét mộc mạc giản dị của các cô gái miền núi, sơn cước.

Sinh ra tại Thái Nguyên, lớn lên và học tập tại thành phố biển Nha Trang, nữ doanh nhân Ngô Thị Đào (Đào Ruby) dường như sở hữu đồng thời những phẩm chất tinh túy, làn da trắng trẻo, mái tóc dài duyên dáng của người miền núi hòa quyện chung với nét mộc mạc chân chất của người miền biển tạo nên một Đào Ruby của hiện tại, giản dị nhưng không kém phần tinh tế, dịu dàng đằm thắm nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Đam mê cái đẹp, thấu hiểu bản thân có tố chất về việc kinh doanh các sản phẩm làm đẹp nên ngay từ khi bắt đầu chị đã kiên định và dành cả tâm huyết với những gì mình theo đuổi. Cái gì khi khởi đầu cũng luôn là sự gian nan, đòi hỏi sự quyết tâm trong cả tinh thần lẫn thể xác. Tuy nhiên, điều cần đến cũng phải cần có một chữ “duyên”, duyên ở đây bao gồm cả cái duyên trong tố chất của chị sẵn có và cái duyên của sự tình cờ như chị đã chia sẻ:“Cái duyên đã mang tôi đến ngành này và tôi sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình bằng việc thấu hiểu và trân quý những giá trị, làn da và các đặc tính khác của phụ nữ Việt để giúp họ tiếp cận với những sản phẩm chất lượng, giúp họ trở nên đẹp hơn, tỏa sáng, chống sự lão hóa của tuổi tác. Thực sự mà nói, những gì chúng tôi mang tới chính là những gì chúng tôi đang tìm kiếm. Chúng tôi tìm kiếm cái đẹp ở người phụ nữ bằng các dòng mỹ phẩm chất lượng giúp họ tái tạo làn da, tự tin hơn để chinh phục gia đình và cuộc sống. Với mục đích đó, chúng tôi chính xác là những đại sứ luôn đi tìm kiếm cái đẹp”. 

Từ cái “duyên” đó đã thôi thúc, dẫn lối cho chị dấn thân vào ngành làm đẹp cho phụ nữ. Hiện tại chị đang là Giám đốc Công ty CP Đào Tạo và Dịch Vụ KangNam. Đồng thời trong quá trình nâng cao bề dày thành tích và xây dựng thương hiệu của bản thân, chị đã tích cực tham gia các chương trình giao lưu doanh nhân, sân chơi dành cho người đẹp doanh nhân như Tôn Vinh nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019; Gala tôn vinh sắc đẹp quốc tế, BGK tỏa sáng thiên thần nhí…

Và sắp tới đây, chị sẽ gây sự bất ngờ lớn khi đã tích cực tập luyện cho hành trình tìm kiếm danh hiệu cao quý trong đêm chung kết tôn vinh Hoa Khôi Doanh Nhân Sắc Tâm Tài 2019 được tổ chức vào đêm 02/10/2019 tại khu du lịch resort FLC đẳng cấp 5 sao tại Quy Nhơn, và với chỉ số hình thể hoàn hảo chị đã xuất sắc vượt qua vòng loại để tham gia vào đêm chung kết trong vai trò là một người đẹp doanh nhân tâm tài sắc với SBD 98.

Luôn luôn chân thành, thẳng thắn, tận tâm khi khách hàng có nhu cầu và chính phẩm chất đó đã vô tình giúp chị lưu giữ một hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng, đối với chị “khách hàng vừa là thượng đế vừa là những người sẽ truyền thông cho các sản phẩm của mình”.

“Bản lĩnh – Tài năng – nên sự nghiệp, Nhân hòa – Đức độ – tạo thành công”, câu nói đó luôn là kim chỉ nam và định hướng để chị hình thành tính cách và chị luôn ý thức rằng mình luôn cần mài dũa bản thân để trở thành một viên ngọc “Ruby” sáng rực giữa đời thường. Hội nhập nhưng không hoà tan, thể hiện khí chất của một nữ doanh nhân thành đạt.

Hoàng Đinh

 


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ