Danh hiệu cao quý Hoa hậu doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2019 gọi tên Ngọc Sương

02/12/2019 21:05xem: 478

Sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố của sự năng động và phát triển nhất của đất nước. Nguồn năng lượng tích cực, năng động của thành phố dường như đã chảy xuôi trong người nữ doanh nhân Ngọc Sương, vừa qua cô đã xuất sắc đạt được danh hiệu tân hoa hậu của đêm chung kết Hoa hậu doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2019 được tổ chức tại thủ đô Seoul – Hàn Quốc.

Xuất hiện trong đêm chung kết hoa hậu doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2019 với khuôn mặt xinh đẹp, chiều cao tiêu chuẩn, số đo ba vòng cân đối, dường như ít ai biết Ngọc Sương đã trải qua những gì để đi đến thành công của ngày hôm nay. Sự năng động, hiện đại và tích cực của một công dân thành phố Hồ Chí Minh, Ngọc Sương đã từng bước, từng bước hoàn thiện bản thân và bước chân vào một lĩnh vực mà ít người đủ cơ duyên để theo đuổi.

Trao đổi với chúng tôi, Ngọc Sương có chia sẻ: “…công ty truyền thống chuyên phân phối về lĩnh vực sơn nước nhưng tôi vẫn thấy không thực sự hạnh phúc vì công việc mỗi ngày vẫn cứ lặp đi lặp lại. Trong ý nghĩ của tôi lúc nào cũng thôi thúc phải tìm được công việc gì đó đem lại tự do về thời gian để mình có thể chăm sóc cho gia đình, bản thân nhiều hơn và được tự do về tài chính…”

Với khát khao đó, Ngọc Sương đã luôn tìm  tòi mọi thứ mà bản thân mong muốn, nghiên cứu, đọc tất cả những gì tìm được và cuối cùng cô bén duyên với ngành tài chính, bất động sản và tiền kỹ thuật số – công nghệ 4.0.

Cô chia sẻ thêm với chúng tôi “…Duyên đến với đầu tư tài chính đã làm tôi thay đổi chất lượng cuộc sống. Có được thời gian rảnh rỗi nhiều hơn cho gia đình và bản thân như mình mong ước, giúp được rất nhiều doanh nghiệp truyền thống thoát khỏi công việc bận rộn hằng ngày …”

Tuy nhiên, để đạt được thành công cô cũng phải trả giá rất nhiều và trải qua một quá trình khá vất vả để tích lũy kinh nghiệm, kiến thức từ việc đi qua nhiều nước trên thế giới; đọc thêm hàng tá sách vở; học hỏi trau dồi kinh nghiệm, kiến thức với những người đi trước… Về kế hoạch phát triển, cô cho biết thêm: “…2020 tôi muốn mở rộng thêm lĩnh vực tài chính theo công nghệ 4.0 hiện đại này. Trao cơ hội cho nhiều người tiếp xúc tới nó và có thêm được nhiều nguồn thu nhập cho mỗi cá nhân mới với những dự án thiết thực, được thẩm định kỹ càng, để hạn chế rủi ro tối thiểu cho nhà đầu tư…”

Với cô, muốn thành công ngoài tài năng cần có cả tấm lòng, giúp đỡ, cho đi… vì yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi…

Ngoài thời gian dành cho công việc hàng ngày trên thương trường, thời gian lo cho gia đình nhỏ cô có 3 đứa con 2 trai và 1 gái rất dễ thương, cô còn thường xuyên gắn bó với các công tác từ thiện, âm thầm đến những mảnh đời bất hạnh, vùng sâu vùng xa đã hơn 10 năm nay, đó là nghĩa cử đẹp, cao quý của một nữ doanh nhân thành đạt…

Bằng vẻ đẹp nền nã, tài năng, hiện đại, nét duyên dáng và hơn hết là một tâm hồn chân – thiện – mỹ. Cô đã xứng đáng hơn bất kì ai để nhận về một danh hiệu cao quý mà bất cứ người nào cũng mơ ước: Hoa hậu doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2019, một vị trí mà ai ai cũng muốn vươn tới.

Sau khi đăng quang danh hiệu cao quý nhất, trên trang facebook cá nhân cô đã chia sẻ lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả bạn bè, mọi người đã ủng hộ cô để đi đến thành công của hôm nay. Và đồng thời cô cũng nhắn nhủ tới mọi người rằng, hãy cố gắng nỗ lực hết sức bằng sự tự tin và niềm đam mê thì chắc chắn sẽ thành công.

Ngọc Sương tài năng và xinh đẹp hiện tại đang là giám đốc công ty TNHH Koto Paint Sài Gòn, đồng thời còn tham gia vào lĩnh vực đầu tư tài chính mạo hiểm. Mong rằng với danh hiệu Hoa hậu doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2019, Ngọc Sương luôn giữ vững hình ảnh xinh đẹp, cao quý, duyên dáng và bản lĩnh, trở thành tấm gương sáng cho các nữ doanh nhân khác cùng hướng tới.

(Jennifer Dinh)

#Blackcat


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ