Danh hiệu Á khôi 1 của Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017 gọi tên nữ doanh nhân Huyền Anh

16/08/2017 14:20xem: 799

SON’S HOTEL – The Boutique Sa Pa Hotel đó là cái tên quen thuộc đối với hầu hết các khách du lịch khi đã đặt chân đến Sapa.

Vì sao cái tên đó lại quen thuộc với khách du lịch trong nước cũng như ngoài nước???

Con người đó chính là yếu tố tạo điểm nhấn cho du khách, và cái tên Huyền Anh – một nữ doanh nhân thành đạt, một người phụ nữ trẻ có lòng đam mê nghề, một người mẹ đầy trách nhiệm và tình yêu với bốn đứa con, một con người thường xuyên xuất hiện trong những công việc từ thiện, hoạt động cộng đồng sôi nổi tới các bản làng, vùng cao… Chính là người phụ nữ đã tạo nên thương hiệu ấy. Nơi mà du khách một lần ghé thăm Sa Pa đều muốn lưu trú và sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây – SON’S HOTEL – The Boutique Sa Pa Hotel.

Xuất thân trong một gia đình nông thôn tại tỉnh Hà Nam Ninh cũ, cô bé ham đọc sách ngày nào giờ đây đã là một nữ doanh nhân thành đạt.  Ấn tượng sâu sắc nhất của chúng tôi về thí sinh này  đó chính là sự xuất hiện rất nhẹ nhàng, thân thiện nhưng rất thu hút người đối diện bỡi sự chỉn chu và hiểu biết của cô.

Xuyên suốt cuộc thi, Huyền Anh luôn nhiệt tình trong các hoạt động, cũng như giúp đỡ các bạn thí sinh trong mọi tình huống, không ngần ngại chia sẻ những điều mình biết, luôn sôi nổi để tạo những nụ cười cho mọi người trong những lúc căng thẳng, mệt mỏi… đây chính là điểm cộng cho Huyền Anh khi rất nhiều người trong đoàn đều có thiện cảm với cô gái này.

Khi được hỏi nhờ đâu mà Huyền Anh có được sự thành công trong sự nghiệp cùng gia đình. Huyền Anh nói con người ai cũng muốn hướng đến sự hoàn hảo, vì vậy Huyền Anh luôn cho mình một lối sống dựa trên các nguyên tắc khoa học và sắp xếp quỹ thời gian hợp lý nhất cho tất cả hoạt động của bản thân, không cho phép mình được lười biếng hay nhút nhát, mà phải năng động, cống hiến và làm việc hết khả năng của mình”.

Đăng quang ngôi vị Á khôi 1 cuộc thi DDDN Việt 2017 bằng phong cách tự tin, tính hòa đồng, nét ấn tượng trong biểu diễn và đặc biệt là câu trả lời ứng xử xuất sắc, Huyền Anh đã chiếm được tình cảm của khán giả và ban giám khảo của cuộc thi tại đêm chung kết tại Tp Hạ Long, Quảng Ninh.

Đối với Huyền anh, một nữ doanh nhân thành đạt là một nữ doanh nhân cần hội tụ đủ ba yếu tố: thành công trong sự nghiệp và được làm công việc mình yêu thích, thành công trong cách đối nhân xử thế để dành được tình cảm của những người xung quanh và thành công trong gia đình, có một gia đình hạnh phúc, một gia đình tràn đầy tình yêu thương.

Và ngay sau khi đăng quang, Á khôi 1 của Duyên dáng doanh nhân Việt 2017, mùa 3 –  Huyền Anh đã bắt đầu hành trình ước mơ của mình khi hướng đến các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng,  làm lan toả ánh sáng của hoà bình, hạnh phúc và tình yêu tới những con người còn chưa may mắn, những mảnh đời còn nhiều bất hạnh. Chúc cho Huyền Anh sẽ thành công hơn nữa trên con đường mà Huyền Anh đã lựa chọn.

Cuộc thi DDDN Việt 2017 đã kết thúc, tuy nhiên sức ảnh hưởng của cuộc thi tới các nữ doanh nhân vẫn còn rất lớn. Đây là sân chơi đẳng cấp dành cho các nữ doanh nhân, mang lại những giá trị nhân văn sâu sắc, giúp con người thăng hoa và cống hiến những nét đẹp cho đời, góp phần giúp các nữ doanh nhân toả sáng những giá trị của bản thân, hữu ích cho đời.

Trà Mi


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ