Ấn tượng từ “Những điều bình dị” của Doanh nhân Trịnh Yến

08/07/2016 14:00xem: 322

Xuất phát điểm là một nữ doanh nhân xinh đẹp trong ngành chăm sóc thẩm mỹ nhưng Trịnh Yến chưa từng có ý nghĩ sẽ tham gia bất kỳ một cuộc thi sắc đẹp nào cho đến khi được mời tham gia chương trình Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2016

trinh-yen-1

trinh-yen2

Trịnh Yến sở hữu vẻ đẹp mong manh như sương khói, phong cách dịu dàng nữ tính của các bậc công chúa ngày xưa nhưng lại có thể tạo ra những bất ngờ lớn cho người đối diện khi tiếp xúc với những nghị lực sống của chị. Không chỉ sở hữu chuỗi spa Trịnh Yến nổi tiếng tại Biên Hòa, chị còn sở hữu chuỗi quán cà phê và shop thời trang dành cho nam do chính một tay mình điều hành.

trinh-yen3

trinh-yen4

Chi sẻ với tạp chí Doanh Nhân Việt Nam, Trịnh Yến cho biết đến với cuộc thi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt với một tâm thế của một người đi giao lưu học hỏi, muốn biến suy nghĩ thành sự thật, muốn trải nghiệm những kỷ niệm độc đáo và thói quen. Theo dõi hành trình thi của Trịnh Yến sẽ thấy chị luôn nỗ lực để chiến thắng bản thân mình. Dường như người phụ nữ nhỏ nhắn này luôn đặt bản thân mình vào những thử thách mới để hoàn thiện nó. Đó là khi chị phải đảm bảo qua mỗi vòng thi mình luôn luôn phải xinh đẹp, phải tự tin, phải chiến thắng và phải thật bằng tấm lòng. Đó là khi tham gia chuyến từ thiện chị đã không kìm nén được cảm xúc trước những mảnh đời bất hạnh hay trong đêm Gala thể hiện tài năng, chị đã thi đấu màn đấu võ cổ truyền vô cùng ấn tượng.

PV: Điều gì đã mang đến nguồn cảm hứng để chị chiến thắng giải Phong Cách doanh nhân một cách thuyết phục?

T.Y: đối với Trịnh Yến cảm hứng bắt nguồn từ những điều bình dị nhất trong cuộc sống, khi đến với bất cứ cuộc thi nào, tâm thế của bạn phải thực sự vô cùng thoải mái, hãy nghĩ về gia đình, công việc, cuộc sống hằng ngày, đó chính là những giá trị thực mà chúng ta cần phải theo đuổi. Có lẽ với những suy nghĩ vô tư như thế Yến được chấm gải “ phong cách” chăng… ( cười)

PV: Nhìn chị rất mong manh nữ tính ít ai nghĩ chị đang điều hành rất nhiều lĩnh vực sản phẩm dành cho nam giới?

T.Y: vâng, hiện tại ngoài Spa Trịnh Yến có địa chỉ tại đường Đồng Khởi TP Biên Hòa, thì chuỗi cà phê và shop thời trang nam cũng tọa lạc tại đây. Đâu hẳn mỗi lĩnh vực kinh doanh khác nhau là do mỗi giời tính khác nhau sẽ quyết định, Yến làm việc theo sự đam mê.

trinh-yen5

trinh-yen6

trinh-yen7

PV: làm việc với đam mê đôi khi khiến người ta mệt mỏi vì áp lực, những lúc như vậy chị làm gì để vượt qua?

T.Y: cuộc sống của Trịnh Yến mỗi ngày là sự cố gắng, cố gắng để chiến thắng bản thân, để vượt qua những yếu tố khách quan, cố gắng để hoàn thành mục tiêu phát triển. Trịnh Yến không ngại xả thân, không ngại khó ngại khổ.

PV: chị bây giờ so với trước khi tham gia cuộc thi có gì thay đổi?

T.Y: cuộc sống của Yến vẫn như trước đây, công việc và gia đình vẫn là niềm đam mê và hạnh phúc nhất, vì nó là mục tiêu chính giúp yến phấn đấu. Tuy nhiên, sau cuộc thi Yến có thêm nhiều bạn bè, học hỏi được nhiều thứ hơn và quan trọng là được mọi người biết đến và yêu mến nhiều hơn.

V: chị có nghĩ giải thưởng “ Hoa Khôi Phong Cách” cũng là một lợi thế hỗ trợ và giúp chị thành công hơn trong công việc?

T.Y: đúng vậy, phong cách là một cách để nhận diện hình ảnh của bản thân. Vì thế Yến luôn yêu quý bản thân mình, mỗi ngày yến đều dành thời gian để tập thể dục và làm spa định kỳ hàng tuần, mọi người hãy cũng như Yến nhé.

PV: vâng, xin cảm ơn những chia sẽ thú vị của Hoa Khôi Phong cách Trịnh Yến. Chúc chị mãi luôn sức khỏe , hạnh phúc và thành công hơn nữa.

trinh-yen8

trinh-yen9

Văn Tuấn


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ