Á khôi Hoàng Thị Thảo Nguyên – Đại sứ hình ảnh Bảo Lộc của “Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn Cầu 2018”

01/12/2018 00:07xem: 884

Vùng đất Cao nguyên Bảo Lộc với “má đỏ môi hồng” đã sinh ra vị nữ doanh nhân Hoàng Thị Thảo Nguyên xinh đẹp, duyên dáng và mặn mà. Giờ đây, nữ doanh nhân Hoàng Thị Thảo Nguyên đã dần khẳng định vai trò của mình hơn khi ngồi vào trí của Ban giám khảo khách mời VIP và Nhà tài trợ đồng hành cho “Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn Cầu 2018”,  thêm một minh chứng hùng hồn cho tài, sắc và bản lĩnh của nữ doanh nhân Việt Nam.

 

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn Cầu 2018 với một quy mô hoành tráng và đẳng cấp bậc nhất từ trước tới nay, là sự hội tụ của các nữ Doanh nhân tài năng và xinh đẹp của Việt Nam trên nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, đang sinh sống và làm việc trên toàn thế giới. Đây cũng là một chương trình thể hiện và tôn vinh nhan sắc Việt lần đầu được tổ chức tại Dubai – một quốc gia siêu giàu vào hạng bậc nhất của thế giới. Và lần đầu tiên, nữ doanh nhân Hoàng Thị Thảo Nguyên đảm nhiệm hai vai trò cao quý trong chương trình mang tầm vóc hoàn cầu. 

Đây được xem là một sự thử thách nhưng cũng là minh chứng sắc bén cho một nữ doanh nhân đậm chất duyên và quyến rũ đến từ Bảo Lộc – Lâm Đồng, một vùng đất vốn thơ mộng, xinh đẹp nhưng cũng không kém phần mãnh liệt và dữ dội.

Tuy nhiên, từ những kinh nghiệm được tích lũy hàng ngày là công việc điều hành và quản lý Công ty TNHH chăm sóc sắc đẹp Thảo Nguyên. Từ công việc kinh doanh thành công cho tới truyền thông hình ảnh và được bảo chứng bởi một thương hiệu uy tín chất lượng Spa Thảo Nguyên – đỉnh cao bậc nhất cho nhan sắc và vẻ đẹp của những người phụ nữ, thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự công bằng và chính trực của nữ doanh nhân Hoàng Thị Thảo Nguyên cho cuộc thi lần này qua vai trò là người “cầm cân nảy mực”. 

Bên cạnh đó, với triết lý sống: luôn yêu cái đẹp, tôn tạo và trân quý cái đẹp của một người phụ nữ Việt thì Hoàng Thị Thảo Nguyên là viên ngọc sáng trên hàng ghế của ban giám khảo khách mời VIP của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018. Bởi lẽ, những giá trị về tài, sắc và bản lĩnh của các nữ doanh nhân cần được tôn vinh bởi một nữ doanh nhân xinh đẹp, đủ sắc, đủ tài và thành đạt trên thương trường, nhưng rất duyên dáng, đôn hậu và quyến rũ.

Giờ đây, sân chơi ‘Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn cầu 2018’ đã được khởi động và đang chuẩn bị những khâu cuối cùng cho chuyến du hành sang quốc gia siêu giàu và xinh đẹp. Nơi tổ chức đêm chung kết cũng là khách sạn 5 sao nổi bậc RODA AL BUSTAN, Dubai với nét hiện đại và đẳng cấp, khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế, những tòa nhà chọc trời cùng những kiến trúc có 1 không 2 mà không phải nước nào cũng dám đầu tư và xây dựng: thành phố trên biển Palm Island, tháp chọc trời 828m, tòa nhà xoay 360 độ, Vườn hoa tự nhiên giữa sa mạc lớn nhất thế giới, thành phố trên mây, khách sạn 7 sao siêu đắc đỏ… và nhiều danh lam, thắng cảnh đáng mơ ước của châu Á và thế giới đang chờ đợi các nữ doanh nhân tỏa sáng và cống hiến tài năng trước công chúng. Với Á khôi Hoàng Thị Thảo Nguyên, người phụ nữ của vùng đất đỏ Bazan – cao nguyên Lâm Đồng lộng gió, hào hùng và thơ mộng, sẽ ghi thêm một điểm nhấn, mốc son cho sự thành công chói lọi của sân chơi kỳ này. Với vai trò Đại sứ hình ảnh tại Bảo Lộc, Ủy viên BTC và là Nhà tài trợ đồng hành cho chương trình năm nay, thể hiện sự trưởng thành và chín chắn của nữ doanh nhân thuộc thế hệ 8x đời đầu, tạo dấu ấn cho đại diện của người con ưu tú của Bảo Lộc mến yêu.

(Sana – Mưa Rừng)


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ