Á khôi Duyên Dáng doanh nhân 2017 Trần Thị Thu Hằng, điềm đạm với ghế ban giám khảo của Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn Cầu 2018

17/12/2018 19:32xem: 704

Á khôi Thu Hằng, với hành trình trở thành Ban Giám Khảo (BGK) của nhiều cuộc thi do Vista Media tổ chức đã trở nên thân quen như một “tri kỷ” của Hãng Truyền Thông & CLB Doanh nhân Ngôi sao Việt trong rất nhiều chương trình sáng giá. Giờ đây, Á khôi Thu Hằng lại tiếp tục đĩnh đạc ngồi vào ghế BGK của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn Cầu 2018 được tổ chức tại Dubai. Với tầm vóc toàn cầu, sân chơi lớn lần đầu tiên được thực hiện tại quốc gia siêu giàu với một tinh thần hội nhập của sắc đẹp và tài năng Việt trên vũ đài Quốc tế.x

Dubai, nơi tổ chức đêm chung kết đậm chất toàn cầu, giàu sang và đẳng cấp đã trở thành nơi vinh danh của những thí sinh tài năng nhất, xinh đẹp, hoàn hảo và là cơ hội của hội nhập với các doanh nghiệp quốc tế. Nơi ghi lại dấu ấn của vị giám khảo xinh đẹp và tài năng – Á khôi Thu Hằng, cùng với phu quân của mình là Phan Thanh Hải – TGĐ Công ty bao bì Nam Giang. Sân chơi nhiều trải nghiệm và chứng kiến những thắng cảnh xinh đẹp và hùng vĩ bậc nhất thế giới, nhiều kỳ quan hàng đầu nhân loại. Hơn nữa, những màn trình diễn đặc sắc từ thời trang, âm nhạc đến phần ứng xử của các nữ doanh nhân đã làm dấy lên tinh thần dân tộc của Việt Nam ta trên sân khấu nước bạn. Chính nơi đó rất cần lời nhận xét của các giám khảo, và Giám khảoThu Hằng đã thể hiện xuất sắc vai trò của mình mang, đến thành công hơn cho cuộc thi, giúp thí sinh tỏa sáng và khẳng định đẳng cấp.

Với Á khôi Thu Hằng thì hành trình đi đến cái đẹp, tôn vinh cái đẹp luôn gắn với những giá trị của yêu thương. Ở đó, có sự cân bằng giữa gia đình và công việc, kinh doanh và trách nhiệm, con cái và phu quân… dù làm cái gì thì Á khôi Thu Hằng cũng hiểu được trị giá của sự giàu có không thể thay thế vị trí của gia đình. Tuy nhiên, dù ở cương vị doanh nhân hay người vợ, người mẹ thì người đẹp Thu Hằng đều làm tốt một cách hoàn hảo.

Vì vậy, với Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn Cầu 2018- một sân chơi đẳng cấp, chương trình mang tính hoàn cầu, thí sinh Việt sẽ mở ra một cơ hội thành công hơn trong việc trực tiếp chiêm ngưỡng những công trình thế kỷ và cảnh sắc tuyệt vời tại Dubai. Giám khảo Thu Hằng với tài sắc vẹn toàn, thí sinh tài năng, xinh đẹp đã mang lại một sự bừng sáng đặc biệt cho các thí sinh và ghi lại dấu ấn thành công ngoài mong đợi tại xứ sở của Dubai hùng vĩ và xinh đẹp.

Vân Hồng


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ