Á hậu Phạm Thị Kim Thoa – Hãy gọi chị là “Nữ hoàng”

11/09/2016 20:46xem: 1839

Sau mỗi cuộc thi, luôn có chuyện “bàn ra tán vào” là điều không thể tránh khỏi. Nhưng với nữ doanh nhân gốc Việt Anine Phạm – Phạm Thị Kim Thoa, việc đăng quang danh hiệu Á hậu và Nữ hoàng đêm hội thì dường như mọi người cùng hướng đến quan điểm chung: Xứng đáng!

hoahaudoanhnhan-1

Nữ doanh nhân gốc Việt người Singapore và President Permanent Australia( công dân úc) hiện đang sinh sống và làm việc tại Úc, chị sở hữu vẻ đẹp năng động của mẫu người phụ nữ hiện đại. Lợi thế chiều cao, vóc dáng, đặc biệt khuôn mặt rạng ngời, chị là một trong những gương mặt sáng giá nhất trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016.

hoahaudoanhnhan-4

hoahaudoanhnhan-5

Á Hậu Annie Phạm duyên dáng trong Tà áo dài của nhà thiết kế Tuấn Hải

hoahaudoanhnhan-7

Dù vậy, trong mỗi phần thi hay mỗi lần xuất hiện, Anine Phạm luôn chỉn chu từ trang phục đến thái độ chuyên nghiệp, để rồi tự tin tỏa sáng ngay trong đêm thi chung kết.

Việc dành danh hiệu Á hậu và Nữ hoàng đêm hội như là tưởng thưởng xứng đáng Chính cú đúp danh hiệu thêm một lần nữa khẳng định nhan sắc Việt tỏa sáng dù sống và làm việc bất cứ nơi đâu trên thế giới.

hoahaudoanhnhan-2

hoahaudoanhnhan-3

hoahaudoanhnhan-6

hoahaudoanhnhan-10

hoahaudoanhnhan-11

Sang trọng và thanh lịch trong trang phục công sở của thương hiệu Hoàng My Collection

hoahaudoanhnhan-12

Nữ doanh nhân Kim Thoa dang lam viec tai hệ thống Spa Ella Bache là một hệ thống spa lớn nổi tiếng chuyên về skin care của nước ÚC. Gắn bó đời mình với nghề chăm sóc sắc đẹp hơn 10 năm qua, không lạ gì khi Anine Phạm sở hữu nhiều tấm bằng danh giá. Đáng chú ý nhất là chứng chỉ Post Graduate Cedesco Beauty Therapy Diploma – đây là một trong những chứng nhận cao nhất tại Anh . Dù trong công việc hay cuộc sống, với chị không tồn tại sự dễ dãi. Thay vào đó là sự kiên nhẫn, lắng nghe để tìm ra giải pháp hữu hiệu nhất.

hoahaudoanhnhan-9

Chị không đặt nặng, thậm chí có phần xem nhẹ giải thưởng từ Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016. Điều chị mong muốn và kiếm tìm chính là cơ hội giao lưu với thí sinh, nữ doanh nhân khác sau bộn bề công việc. Ở đó, có thể còn là kỷ niệm đẹp để lưu dấu, khắc ghi tuổi thanh xuân của mình.

“Dẫu sao, thật thú vị và hạnh phúc khi bản thân mình được Ban giám khảo đánh giá cao. Đó sẽ là điểm khởi đầu cho chặng đường tiếp theo của tôi” – Anine Phạm tâm sự.

Nguyễn Ngọc

Photo by Vũ Nguyễn


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ