Á hậu Nguyễn Yến Vân và những điều làm nên tên tuổi!

13/09/2016 13:28xem: 477

Sinh năm 1976 nhưng nữ doanh nhân Nguyễn Yến Vân trông trẻ hơn khá nhiều so với lứa tuổi của mình. Chính vẻ đẹp có phần “thách thức” với thời gian ấy, cộng thêm việc thể hiện xuất sắc qua các phần thi đã giúp Yến Vân vượt qua hơn 40 thí sinh và luôn chinh phục Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016.

nguyen-yen-van-06-1

Tuần lễ diễn ra cuộc thi trên đất Thái Lan cũng là khoảng thời gian mà Chị Nguyễn Yến Vân minh chứng cho những giá trị vĩnh hằng, ở đó tôn chỉ nét đẹp bên ngoài luôn mặn mà sang trọng, đồng thờ ẩn chứa một tâm hồn và trái tim vĩ đại nói theo quan niệm của triết gia Khổng Tử, tứ đức của một người phụ nữ là: Công – Dung -Ngôn – Hạnh của Chị luôn được đề cao.
Vốn là người yêu thích và gắn bó đời mình với nghề làm đẹp, hơn ai hết chị hiểu cái đẹp không chỉ là ngọn nguồn mà còn làm cho cuộc sống thêm thi vị. Đây cũng là lý do mà mỗi lần xuất hiện chị luôn có sự thay đổi khác biệt tự tin và tỏa sáng.

image1-1

image2-1

image3

Giây phút thí sinh mang SBD 06 Nguyễn Yến Vân cùng lúc đăng quang 2 danh hiệu: Á Hậu và Ms có Làn da đẹp nhất, với người viết bài này không mấy bất ngờ. Bởi đơn giản chị xứng đáng được tôn vinh và ghi nhận. Một Nguyễn Yến Vân dịu dàng thướt tha trong trang phục áo dài, lộng lẫy quý phái bên chiếc đầm dạ hội hay lịch lãm sang trọng trong trang phục công sở. Đặc biệt, Chị được đánh giá có một gương mặt rất sáng và đầy thiện cảm dường như khiến Chị nổi bật nhất mỗi khi xuất hiện.

image4

image5

nguyen-yen-van-06-2

nguyen-yen-van-06-5

Không chỉ lưu dấu vẻ đẹp mặn mà, chị còn thể hiện sự tự tin trong từng lối ứng xử, giao tiếp. Điều đó thể hiện rõ nét nhất trong đêm chung kết. Phần thi trả lời ứng xử cho câu hỏi “Giá tri thật của nữ doanh nhân là gì”. Chị cho biết: đó là trí tuệ bản lĩnh của một nữ doanh nhân đương đại, biết quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh và cộng đồng xã hội. Cống hiến hết mình và dấn thân trọn vẹn.

nguyen-yen-van-06-1

nguyen-yen-van-06-3

nguyen-yen-van-06-4

nguyen-yen-van-06-6

Á hậu Nguyễn Yến Vân hiện đang là Tổng Giám đốc Viện Thẩm Mỹ Yến Vân tại Gò Vấp – TP.HCM. Nơi đây cung cấp những dịch vụ làm đẹp với công nghệ hoàn hảo tiên tiến nhất. Không gian sang trọng mang lại những trải nghiệm chưa từng có, và nơi đây làm cho mỗi người chúng ta ngày càng đẹp hơn giữa cuộc sống bộn bề và gấp gáp.
Thời gian làm xóa đi những điều bất toàn nhưng sẽ tôn cao giá trị. Với Nguyễn Yến Vân, có lẽ đó còn là niềm hạnh phúc, những trải nghiệm tuyệt vời mà bản thân mình xứng đáng nhận được.

Vân Đặng


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ