Á hậu Kim Thoa, thử thách là bước đệm của thành công

16/12/2019 20:37xem: 41

Để có được thành quả trái ngọt như ngày hôm nay, Á hậu Kim Thoa phải đánh đổi bằng bao tủi hờn, khó khăn và thử thách chất chồng. Chúng ta cùng tìm hiểu câu chuyện của đời chị.

Sinh ra và lớn nên tại vùng đất nắng gió Bình Thuận, từ một Kim Thoa trẻ trung xinh đẹp, vóc dáng cân đối, vui vẻ hoạt bát sau bước ngoặt lập gia đình và đặc biệt sau khi sinh em bé đầu tiên, cuộc sống vất vả, khó khăn, tình cảm không mấy suôn sẻ, căng thẳng mệt mỏi dường như dồn nén làm chị phát bệnh và không kiểm soát được vóc dáng.

Bạn đời thờ ơ, gia đình bỏ mặc… Nghề bán trái cây theo mùa của bà mẹ trẻ có vẻ như không đủ khả năng trang trải cuộc sống. Nhưng vừa chăm con vừa phải đi kiếm tiền sinh sống thì biết làm gì đây, một mình bươn chải còn vất vả huống gì còn đèo bòng con nhỏ luôn phải theo bên mình vì không có ai chăm sóc, vả lại bé cũng không chịu theo ai. Kim Thoa từng đi xin việc và nhận được phải những lời từ chối không mấy vui vẻ “em quá mập và con cái nheo nhóc khó mà đảm đương công việc được”. Đôi khi đâu đó béo hay mập cũng là một hạn chế với phụ nữ thời hiện đại.

Hạnh phúc vỡ nát, điểm tựa như không… tháng 3 năm 2018, một mẹ 2 con đèo bòng nhau quyết tâm ra đi, đến vùng đất Bình Dương lập nghiệp bởi bước đường cùng đâu ai muốn, sẵn được một người bạn mở lời dẫn lối cưu mang giúp đỡ và đó là cũng là cơ duyên đưa chị đến với gia đình Matxi SG.

Sau khi ổn định chỗ ở, được cô bạn quăng cho 5 hộp trà và nói “cứ uống đi”,  bé thứ 2 khi đó mới được 3 tháng và đang dùng sữa mẹ hoàn toàn. Vừa chăm sóc con vừa cần mẫn tập tành bán hàng với sự giúp đỡ của người bạn vừa uống trà đều đặn mỗi ngày. Chỉ sau tháng đầu tiên Thoa cuộc sống như nở hoa vậy, Thoa đã giảm được 5 ký, bán được đơn hàng lớn đầu tiên, có tiền lương và cả tiền thưởng bán hàng. Từ đó hạnh phúc đã mỉm cười với bà Mẹ 2 con này. Sống tốt và vì mọi người thì trời sẽ an bài mọi thứ.

Sau hơn một năm gắn bó với Matxi SG, Kim Thoa như được tươi mới và đổi thay ngày một tốt hơn. Xinh đẹp và khỏe mạnh hơn nhiều. Công việc có phần thoải mái giờ giấc tự do, con cái ngoan ngoãn, thu nhập ổn định, Chị chia sẻ “giờ Kim Thoa có thể làm mọi thứ mà mình muốn”.

Quyết định tham gia sân chơi Hoa hậu Doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2019 là một sự bất ngờ lớn và là một cái duyên, đây là một sân chơi sắc đẹp đẳng cấp dành riêng cho các nữ doanh nhân yêu thích cái đẹp, như một bước ngầm khẳng định những gì người khác có thể làm thì single mom như Thoa cũng có thể làm được. Vượt qua biết bao nổ lực để trải nghiệm cùng hành trình cam go vừa rồi, Kim Thoa cũng rất vinh dự đạt được danh hiệu Á hậu 3 của sân chơi đẳng cấp này, một bước ngoặt đáng nhớ và trân trọng trong cuộc đời chị.

Chúc cho Á hậu Kim Thoa và các bé sức khỏe dồi dào và viết tiếp câu chuyện cuộc đời bằng những trang sử tươi sáng và đong đầy hạnh phúc. Chúc cho chị luôn giữ hình ảnh đẹp trong lòng công chúng, truyền năng lượng nhiệt huyết đam mê đến các bạn nữ khác để ý chí và nghị lực của người phụ nữ Việt Nam luôn tỏa sáng, xinh đẹp, mặn mà không thua kém gì các nữ doanh nhân của các nước.

Hoàng Phai

#XinhXinh#

 


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ