Á hậu Hoàng Thị Kim Hoa: Đoạt “cú đúp” trong Duyên dáng Doanh nhân Việt 2018

16/09/2018 16:03xem: 58

Với giọng hát truyền cảm, đầy lửa thể hiện ở phần thi tài năng ở đêm chung kết, cộng hưởng bằng sắc vóc gợi cảm và nụ cười tươi tắn, Doanh nhân Hoàng Thị Kim Hoa đã đoạt “cú đúp” 2 danh hiệu, gồm: Á khôi  2 và Nữ hoàng đêm hội trong cuộc thi Duyên dánh Doanh nhân Việt 2018.  Đêm đăng quang, Á hậu Hoàng Thị Kim Hoa đã thật sự tỏa sáng: Tài và sắc để thể hiện sự hoàn hảo của người phụ nữ Việt.

Đến với cuộc thi qua số 39, Doanh nhân, Á hậu 2 và Nữ Hoàng đêm hội Hoàng Thị Kim Hoa không những là một người phụ nữ toàn vẹn, thành đạt mà chủ nhân của 2 giải thưởng giá trị mà còn là người truyền cảm hứng, truyền lửa cho tất cả những người xung quanh.

Từ một CEO của công ty TNHH may mặc Hoàng Việt quản lý hơn 500 công nhân, giờ đây Á hậu Hoàng Thị Kim Hoa lại thể hiện bản lĩnh, sắc đẹp và tài năng với danh hiệu mới. Có thể nói rằng, cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2018 không những là một trải nghiệm đặc biệt, với nhiều thử thách để vinh danh những người xứng đáng. Bắt đầu là vòng sơ khảo đến bán kết và cuộc thi chung kết, BTC đã lựa chọn và sự bầu chọn của người hâm mộ mang về một kết quả mỹ mãn và giá trị nhân văn sâu sắc cho những người đoạt giải. Á khôi Hoàng Thị Kim Hoa là minh chứng cho cuộc thi về nhan sắc đầy chất lượng, công bằng và tôn vinh.

Bên cạnh đó, ngoài sắc và tài thì tâm chính là điều mà cuộc thi hướng tới. Hoàng Thị Kim Hoa đại diện cho những giá trị truyền thống một cách đậm đà và đầy đủ mọi giá trị yêu thương từ nền tảng vững chắc của gia đình. Á khôi Hoàng Thị Kim Hoa, một lần nữa đã để lại ấn tượng sâu sắc qua từng nghĩa cử yêu thương chính là hành động ủng hộ để gây quỹ từ thiện. Dù chưa nhiều nhưng đó chính là tấm lòng của một Á khôi – Doanh nhân và Nữ Hoàng đêm hội của sân chơi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2018. Hành động, giá trị và sân chơi về nhan sắc sẽ mang lại những điều cao quý nhằm tôn vinh bản sắc, văn hóa và phẩm cách của người phụ nữ Việt Nam.

Đăng Trình


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook