80% trẻ em ngày nay vẫn yêu nhạc Bolero hơn nhạc trẻ

01/10/2018 20:32xem: 220

Đó là chia sẻ của ca sĩ Phương Nam trong một chương trình thiện nguyện gần đây. Gặp chàng ca sĩ Bolero hiền hậu trong một đêm nhạc đầy ý nghĩa mang tên “Trung thu yêu thương”, chương trình mà Phương Nam đồng hành cùng CLB Trao Yêu Thương rất tâm huyết trong năm nay. Chương trình được tổ chức tại Trung tâm học tập cộng đồng Phường Tân Thới Nhất (Quận 12) với hơn 120 trẻ em tham gia cùng rất nhiều quý vị phụ huynh đến dự.

Ca sĩ Phương Nam – chàng ca sĩ của dòng nhạc Bolero với trái tim nhân hậu

Có lẽ ít ai biết được để có được một chương trình thiết thực và ý nghĩa như thế này thì bên cạnh sự góp sức của ban tổ chức thì còn rất nhiều nhà tài trợ lặng lẽ đồng hành phía sau. Dù là một chương trình từ thiện nhưng những người tham dự không khỏi ngạc nhiên về mức độ hoành tráng của nó. Có rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng đồng hành cùng chương trình như: nghệ sĩ Phương Dung, Phi Phụng, nhóm Vmusic, nhóm kịch Ấn Tượng Mới, ca sĩ Thái Bảo, Tuấn Huy, Hoàng Phi, Vũ Thị Châu, nhóm Star Kids…..

Poster chương trình với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, nhóm nhạc,… nổi tiếng

Ngoài công việc là nhà đồng tài trợ, Phương Nam cũng tham gia biểu diễn dành tặng cho các em nhỏ.

Ca sĩ Phương Nam hát tặng các em nhỏ

Sau màn trình diễn ấn tượng của Phương Nam chúng tôi đã gặp anh tại hậu trường để có một cuộc phỏng vấn nhỏ.

PV: Chào Phương Nam, hôm nay là một ngày rất là vui với các em nhỏ, anh có cảm xúc gì muốn chia sẻ với độc giả hay không?

Phương Nam: Cảm ơn quý báo đã quan tâm đến Phương Nam! Hôm nay, Nam cảm thấy rất vui vì một không gian và một bầu không khí vô cùng hạnh phúc đang lan tràn nơi đây. Nam muốn cảm ơn CLB Trao Yêu Thương đã tạo điều kiện để Nam đồng hành cùng chương trình mang lại những món quà bé nhỏ đến với các em có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, Nam cảm ơn các em đã lên sân khấu để hòa chung không khí trong bài hát của Nam. Qua đây, Nam mới thấy được tình yêu dành cho Bolero của người Việt Nam là rất lớn. Minh chứng cho điều đó là không những người lớn thích Bolero mà hình như 80-90% trẻ em bây giờ cũng thích Bolero hơn là nhạc trẻ. Đó là động lực để Nam tiếp tục theo đuổi dòng nhạc này.

Ca sĩ Phương Nam hát trong sự cổ vũ và hòa nhịp của các em thiếu nhi

PV: Dù bận rộn nhưng anh là người luôn rất hào hứng vận động mọi người và dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện.

Phương Nam: Hiện nay, Nam là trưởng nhóm thiện nguyện Hoa Song Tử với phương châm hoạt động là “Một trái tim, vạn tấm lòng”. Năm nay, mình kết hợp với CLB Trao Yêu Thương đã vận động các anh chị em văn nghệ sĩ cùng chung tay góp sức để gửi đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn hưởng được cái Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm. Mình cố gắng làm việc này đều đặn mỗi năm cho các em vì mình cũng từng trải qua một tuổi thơ cơ cực và khó khăn, tuy nhiên mình may mắn có một gia đình hạnh phúc và trọn vẹn. Riêng các em thì không được thế, các em luôn thiếu thốn tình yêu thương của gia đình. Chính điều đó đã thoi thúc mình đứng ra kêu gọi và vận động anh chị em đồng nghiệp và các mạnh thường quân cùng chung tay góp sức, của ít lòng nhiều giúp đỡ cho các em.

Chương trình Trung thu yêu thương do CLB Trao Yêu Thương tổ chức với sự đồng hành của Nhóm thiện nguyện Hoa Song Tử

PV: Sắp tới anh có dự định gì không ạ?

Phương Nam: Bên cạnh việc tặng quà cho các em nhân dịp Tết Trung thu, mình cũng tham gia rất nhiều chương trình thiện nguyện khác như: phát cơm từ thiện, phát áo ấm, tặng bánh, sữa cho người vô gia cư… Tuy nhiên, công việc chính và cũng là niềm đam mê của mình là ca hát với dòng nhạc thế mạnh là Bolero. Nam đang chuẩn bị cho những dự án âm nhạc sắp tới, những bài hát Bolero thật ngọt ngào, trong đó chắc chắn sẽ có một MV thật đặc sắc dành tặng cho quí khán giả yêu âm nhạc.

PV: Xin cảm ơn anh! Hy vọng, trong thời gian sắp tới anh sẽ cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng để không phụ lòng qúi khán giả yêu mến anh.

VP


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook

error: Nội dung được bảo vệ